[3Q Củ Hành] chỉ dẫn chơi – Cách lên đồ Chân Mật ở vị trí late | Net Game 360

0
21

[3Q Củ Hành] chỉ dẫn
chơi – Cách lên đồ Chân Mật ở vị trí late

Tác giả: Hieuds

I GIỚI THIỆU VỀ CHÂN MẬT:

cm-tt

  • Chân Mật, vốn là nữ thần Lạc Hà, bị Tào Phi hãm hại phiêu dạt thành nữ yêu, gia nhập tổ chức giết hại của Biện Ngọc Nhi. Cô ta ra tay độc ác, có thể hòa vào chành đêm để lấy mạng người. Trong người Lạc Hà có hồn của Lạc Hà, mỗi khi bạo nộ sẽ hiện chân thân mình người đuôi rắn. Chân Mật bề mặt thì giúp sức cho tổ chức Ám Nguyệt, nhưng trong lòng thì luôn tranh đấu
    với chành tối.

II. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÂN MẬT:

ƯU ĐIỂM CỦA CHÂN MẬT:

  • Tốc độ chạy khá nhanh.
  • Có kỹ năng tàng hình.
  • Until biến hóa giúp tăng tốc độ di chuyển và HP.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÂN MẬT:

  • Là vị tướng đánh gần.
  • Là vị tướng late nên phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Skill 3 tăng tốc đánh nhưng giảm tầm nhìn.

III. ĐIỀU ƯỚC ĐẦU TRẬN CHO CHÂN MẬT:

dieu-uoc-3q

  • Đầu trận bạn nên chọn cho mình điều ước thuoc-tinh sẽ giúp Chân Mật tăng 10 điểm toàn thuộc tính điều nào sẽ giúp cho Chân Mật trở nên mạnh hơn khi về cuối trận.

IV. KỸ NĂNG VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL CHO CHÂN MẬT:

1. KỸ NĂNG CHÂN MẬT:

cm-skill1

LĂNG BA VI BỘ

  • Vào trạng thái ẩn thân, tăng tốc độ di chuyển, duy trì 9 giây. Khi ẩn thân, mỗi 3 giây gây sát thương đối với kẻ địch xung quanh. Nếu uẩn
    thân bị phá, sau 1 giây có thể ẩn thân tiếp.
cm-skill2

KHINH VÂN TẾ NGUYỆT

  • Tăng nhanh nhẹn vĩnh viễn, sau khi dùng tiến vào trạng thái vong ngã, giảm 200 tầm nhìn, tăng tốc độ tấn công.
cm-skill3

LƯU PHONG HỒI TUYẾT

  • Khi tiến công
    nhận được sức mạnh của Lạc Thần, sẽ gây sát thương vượt mức cho mục tiêu, đồng thời giảm 25% tốc độ tiến công
    và tốc độ di chuyển, duy trì 1.25 giây.
cm-skill4

LẠC HÀ YÊU CƠ

  • Xuất hiện nữ yêu chân thân, tăng HP và tốc độ hồi HP, miễn nhiễm
    toàn bộ kỹ năng giảm di chuyển. Khi biến thân phát ra độc dịch đối với xung quanh, vùng trúng độc sẽ khiến phe địch giảm 30% di chuyển, độc dịch có tầm nhìn và duy trì 5 giây. Biến thân duy trì 25 giây, khi biến thân tăng 1 kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động.

2. THỨ TỰ NÂNG SKILL CHO CHÂN MẬT:

cm-thu-tu-nang-skill

  • Đầu trận khi level 1,3,5,7 nâng skill cm-skill1 giúp Chân Mật tàng hình.
  • Khi level 2,8,9,10 nâng skill cm-skill3 tăng tỷ lệ bạo kích cho đòn đánh thường.
  • Level 4,12,13,14 nâng skill cm-skill2 giúp tăng tốc đánh và sẽ giảm tầm nhìn của bản thân.
  • chung cuộc khi level 6,11,16 nâng skill cm-skill4 sẽ giúp biến hóa thánh Lạc Hà Yêu Nữ tăng tốc đánh và miễn địch toàn bộ khả năng giảm di chuyển.

V. CÁCH LÊN ĐỒ CHO CHÂN MẬT:

1. ĐẦU TRẬN:

THIẾT THUẨN

  • Có xác xuất 60% chống đỡ 20 điểm tiến công
    thường.
  • Đây là vật phẩm quan trong cho vị trí rừng.
bua-3

MỘC LINH PHÙ

  • Thôn Phệ Nguyên Tố(chủ động).
  • Đây là loại bùa thôn tính tinh hoa của cây cối hoặc băng trụ, trong 16 giây bình phục 7 điểm HP/giây cho người dùng.

BỔ LAO* LANG NHA BỔNG

  • tiến công
    thường cận chiến/cự ly xa lên đơn vị thường, gây 25/15 điểm sát thương.
  • Là vật phẩm giúp cho vị tướng mình có 1 đòn đánh thường tương đương với tiến công
    của bản thân nó rất hữu ít trong việc farm rừng.

TRINH SÁT*ĐÈN KHỔNG MINH 

  • Gọi 1 đèn Khổng Minh để có tầm nhìn,duy trì 360 giây.
  • Đèn nào sẽ giúp cho bạn đi rừng yên tâm hơn không lo bị team địch bắt lẻ.

2. EARLY GAME:

giayy

GIÀY TĂNG TỐC

  • Tăng 50 điểm tốc độ di chuyển
  • Đây là vật phẩm mà ai cũng biết là rất cần lúc early game.
nhan

NHẪN THỊ HUYẾT

  • Hút Máu(Hiệu ứng) mỗi lần tiến công
    có thể thu nhận 13% sát thương chuyển hóa thành HP cho bản thân.
  • Hiệu ứng nào sẽ giúp cho bạn farm rừng ko lo hết máu.
bay-tay

BỔNG LỘC*bao tay NGỰ TỨ

  • Tăng 30% tốc độ tấn công.
  • Áp Sát (Chủ động) lập tức tiêu diệt một đơn vị thường.
  • Bổng Lộc (Bị động) mỗi 10s tăng 15 vàng của tướng.
  • Với 2 Hiệu ứng trên việc farm rừng, cày tiền của bạn sẽ nhanh chống hơn rất nhiều.

3. MID GAME:

giay

TẬT PHONG NGOA

  • Tăng 60% tốc độ di chuyển.
  • Tăng 25% tốc độ đánh.
  • Tăng 4 điểm thuộc tính chính.
  • Tăng 2 điểm toàn bộ thuộc tính.
  • Đây là vật phẩm không thế thiếu của mọi vị tướng.
ngu-ma

NGỰ MA*THANH CANG THƯƠNG

  • Tăng 18 điểm tấn công.
  • Tăng 10 điểm sức mạnh.
  • Vật phẩm nào rất hữu ít trong giao tranh nhất là với Chu Thương một vi tướng chuyên đi gank lẻ.
chuy

ĐIỆN KÍCH*LÔI CÔNG CHÙY

  • Tăng 35 điểm tấn công.
  • Tăng 10% tốc độ tấn công.
  • Cộng với hiệu ứng khi tiến công
    có 35% tỷ lệ thi triển Liên Tỏa Thiểm Điện, gây 120 điểm sát thương Thiểm Điện cho mục tiêu, đồng thời đạn xạ giữa những kẻ địch phụ cận
    trong phạm vi 500, Thiểm Điện đạn xạ tối đa 3 lần.
mucuong nhiet

CHI PHỐI*THẨM NGUYÊN KHÔI

  • Tăng 20 điểm tấn công
  • TănG 5 điểm phòng thủ
  • Cổ Hoặc(Chủ động)
  • Khống chế một đơn vị không phải tướng và viễn cổ, không giới hạn số lượng, duy trì 1200 giây
  • Hút máu (hiệu ứng)
  • Mỗi lần tiến công
    tiếp thu 15% sát thương chuyển hóa thành HP bản thân
  • Hiệu quả hiệu ứng bị động, có thể cộng dồn với hiệu ứng phụ trợ
  • Bảo vật lưu truyền trong quỷ giới, có thể xâm nhập vào não bộ để chi phối tư tưởng kẻ khác.

CUỒNG NHIỆT*YÊU MA TRẢO

  • Cuồng Nhiệt (Chủ động)
  • Tăng 75% tốc độ tiến công
    và 15%> di chuyển, chịu thêm 10% sát thương khi bị tấn công, duy trì 10 giây|
  • Hút máu (hiệu ứng)
  • Mỗi lần tiến công
    tiếp thu 17% sát thương chuyển hóa thành HP bản thân
  • Hiệu quả hiệu ứng bị động, có thể cộng dồn với hiệu ứng phụ trợ
  • Vũ khí tạo thành từ móng vuốt của mãnh thú, có đặc tính như mãnh thú.

4. LATE GAME:

giay

TẬT PHONG NGOA

  • Tăng 60 tốc độ di chuyển
  • Tăng 25% tốc độ tấn công
  • Tăng 4 điểm thuộc tính chính
  • Tăng 2 điểm toàn bộ thuộc tính
  • Trang bị duy nhất
  • Tốc độ di chuyển tăng chẳng thể
    cộng dồn với vật phẩm dạng giày
  • Giày giúp người mang đi nhẹ như gió.
thanh-kiem

THÁNH KIẾM* THANH GIANG KIẾM

  • Tăng 135 điểm tấn công.
  • Nhắm Chuẩn (Bị Động) tiến công
    thường có tỷ lệ 75% trúng mục tiêu, vô hiệu đối với boss ải.
  • Với lượng sát thương của vật phẩm nào thì chỉ cần 2,3 pháp bắn có thể tiển thành viên địch lên bản đĩ số.
chuy-set

LÔI QUANG* PHÁ THIÊN LÔI CHÙY

  • Tăng 35 điểm tấn công
  • Tăng 70% tốc độ tấn công
  • Cố Lôi Chú (Chủ động)
  • Thi triển Cố Lôi Chú cho một anh hùng phe mình, khi anh hùng bị tiến công
    có 20% xác suất thi triển trên người tiến công
    và tối đa 3 đơn vị xung quanh 200 điểm sát thương Thiểm Điện, duy trì 20 giây
  • Liên Tỏa Thiểm Điện (hiệu ứng)
  • Khi tiến công
    có 35% xác suất thi triển Liên Tỏa Thiểm Điện, gây 120 điểm sát thương Thiểm Điện cho đối phương, đồng thời đạn xạ cho kẻ địch xung quanh, Thiểm Điện tối đa đạn xạ 3 lần
  • Hiệu quả hiệu ứng phụ trợ, có thể cộng dồn với hiệu ứng bị động
  • Chùy do thượng cổ Lôi Thần sử dụng, xung quanh có ánh điện, uy lực kinh địa chấn
    trời.
day-chuyen-tan-nhan

TÀN NHẪN*TÀ LIÊN NHA

  • Tăng 30 điểm tấn công
  • Tăng 30% tốc độ tấn công
  • tàn nhẫn (Chủ động)
  • Tăng35 điểm tấn công, tăng 60% tốc độ tiến công
    và 15% tốc độ di chuyển, duy trì 7.5 giây
  • Mỗi lần tiêu diệt 1 đơn vị có thể tàng trữ tụ
    1 Linh Hồn, tối đa tàng trữ tụ
    15 Linh Hồn
  • Sau khi dùng, tiêu hao toàn bộ Linh Hồn, mỗi linh hồn duy trì thêm 0.5 giây
  • Hút máu (hiệu ứng)
  • Mỗi lần tiến công
    thu nhận 17% sát thương chuyển hóa thành HP bản thân
  • Hiệu ứng bị động, có thể cộng dồn với hiệu ứng phụ trợ
  • Người dùng sẽ mất tự chủ, đồ sát toàn bộ sinh linh, rất nguy hiểm.
ngu-ma

NGỰ MA* THANH CANG THƯƠNG

  • Tăng 18 điểm tấn công
  • Tăng 10 điểm sức mạnh
  • Ngự Ma Khu (Chủ động)
  • Giúp người dùng miễn nhiễm
    pháp thuật không tiêu hao MP, duy trì 6 giây
  • Khi đúc có truyền Hắc Ngôn Linh Chú Thuật, là thần binh có uy lực đáng sợ.
y-thien-kiem

BỘI KÍCH*Ỷ THIÊN KIẾM

  • Tăng 80 điểm tấn công
  • Hiểm Kích (Bị động)
  • Có tỷ lệ 22% gây sát thương 2.2 lần
  • Song kiếm tuyệt thế của thời thượng cổ, có sức áp đảo mãnh liệt, tỏa ra ánh sáng trắng chói lòa.

BỘ TRANG BỊ HOÀN CHỈNH CHO CHÂN MẬT

giay  thanh-kiem  chuy-set  day-chuyen-tan-nhan  ngu-ma  y-thien-kiem

BỘ TRANG BỊ CÂN NHẮC CHO CHÂN MẬT

giay  thanh-kiem  giap-thu-ho  day-chuyen-tan-nhan  ngu-ma  y-thien-kiem

VI. CÁCH ĐÁNH CHÂN MẬT:

CÁCH ĐÁNH CHÂN MẬT ĐẦU TRẬN:

  • Đầu trận bạn nên chọn cho mình vị trí rừng vì Chân Mật rất phụ thuộc vào trang bị nếu không có đủ tiền để lên trang bị sớm thì sẽ dẫn đến phế suốt trận.
  • Khi đi rừng bạn có thể phụ bot trong việc lure creep mình giúp tiêu diệt bớt creep không để cho team địch ăn được điều nào sẽ làm kẻ địch thua level và tiền.
  • Khi có được level 6 thì bạn có thế dùng skill cm-skill4 Hóa thành Lạc Hà Yêu Nữ giúp bản thân có thể skill Hất kẻ địch về phía mình mà đánh giúp ít trong việc gank rất nhiều.

CÁCH ĐÁNH CHÂN MẬT GIỮA TRẬN:

  • Giữa trận thì đây là lúc bạn nên đi đánh chung với team trong việc gank để lấy level và tiền khi giết được kẻ địch nó giúp rất nhiều, đừng quá chuyên chú
    trong việc farm rừng nhiều.
  • Trong combat giữa trận thì bạn nên lao vào sau khi combat gần tàn và kết liễu 1 vài mạng để lây level và tiền.
  • Khi lao vào bạn dùng skill cm-skill1 tàng hình tiếp theo là skill cm-skill4 biến thành Lạc Hà Yêu Nữ và skill cm-skill2 giúp tăng tốc đánh khi trong combat bạn đừng sợ giảm tầm nhìn vì đã có tầm nhìn từ tướng team mình nên cứ mở thoải mái để đánh cho lẹ.
  • Bạn có thể đi gank lẻ rừng của địch chú ý nhớ cấm đèn để tránh bị gank.

CÁCH ĐÁNH CHÂN MẬT CUỐI TRẬN:

  • Cuối trận là lúc team địch lên được những trang bị khủng để chống bạn lúc nào bạn nên cẩn thận tránh bị gank lẻ và trong combat nên quan sát kỹ và lao vào lúc thích thống nhất
    tránh, lúc mà có tanker team mình.
  • Trong combat bạn nên tàng hình tìm giết những tướng HP yếu hoặc late team địch sẽ làm mất đi dame chỉnh của địch sẽ dẫn đến thua combat.

VII. ĐỒNG ĐỘI CỦA CHÂN MẬT:

chu-thai

Bằng khả năng giữa team địch sẽ giúp ít trong combat.

ton-kien

Tôn Kiên nhờ khả năng gây choáng AOE sẽ giúp team mở combat.

la-loi

Với ultimate giam kẻ địch sẽ khiến kẻ địch chẳng thể
chạy thoát.

VIII. KẺ ĐỊCH CỦA CHÂN MẬT:

chu-du-anh

Với khả năng hồi lại tất thảy skill và skill trang bị sẽ khiến Chân Mật khó chạy thoát khi bị bắt lẻ.

th-anh1

Với khả năng buff năng chẳng thể
tần công vật lý sẽ khiến Chân Mật không đánh được.

daikieu-anh

Bằng khả năng buff giáp kháng 100% sát thương vật lý sẽ khiến Chân Mật khó mà đánh.