[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng khống chế phe Trung Lập phần 2 | Net Game 360

0
15

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng khống chế phe Trung Lập phần 2

Tác giả: Hieuds

I. MẠNH HOẠCH:

mh-anh

 • Mạnh Hoạch, vua miền Di Li, liên hợp với Thục kháng ma Ngụy. Trong người Mạnh Hoạch chứa sức mạnh của lửa, mặc “Di Li đằng giáp” đao thương bất nhập, phối hợp hòa hợp với Chiến Hùng trong chiến đấu, dễ dàng đánh bại ngàn quân.
 • Mạnh Hoạch là vị tướng tank khủng trong 3q với khả năng tank và kỹ năng khống chế đồng thời mở đường giúp cho team trong các combat rất nhiều.
 • Việc điều khiển Mạnh Hoạch tương đối đơn giản đặt biệt until của Mạnh Hoạch khá bá đạo giúp Mạnh Hoạch lao đến kẻ địch và nếu trên đường đến vị trí kẻ địch mà có thêm những kẻ địch khác thì sẽ kéo hết thảy lại với nhau và làm choáng rất mạnh.

II. Văn Ương:

van-uong

 • Văn Ương, tên thật là Văn Thục, tự Thứ Khiên, thường gọi A Ương. Từ nhỏ cốt cách hơn người, thích luyện võ, cả đời theo đuổi võ học, chiêu thức mạnh mẽ phóng khoáng. Sở trường là ba tuyệt kỹ kiếm trảm: Viên Nguyệt Trảm nhẹ nhàng mà sôi nổi, tung hoành ngang dọc, Đạp Không Trảm linh hoạt ám động, kiếm khí khiến người run sợ, Tật Phong Trảm tấn công thần tốc, diệt địch trong khoảnh khắc, tuyệt chiêu kiếm pháp thấn bí khó đoán, hất kẻ địch lên rồi tung kiếm xối xả, nhanh như ánh chớp, khiến địch lóa mắt. Năm 18 tuổi, Văn Ương một mình đẩy lui đại quân mà thành danh, nhưng mãi về sau vẫn khó chịu vì bị gọi là Tiểu Triệu Vân. bởi vậy sau khi qua đời, ông ta vượt qua kẽ nứt thời gian trở về trăm năm trước để có dịp so tài cùng Triệu Vân. Nhưng trước đó, có phải nên chứng minh cho người đời thấy giá trị tồn tại của mình?
 • Văn Ương là vị tướng gank khủng với khả năng đánh khống chế siêu khủng nhờ bộ kỹ năng của bản thân.
 • Until của Văn Ương rất báo đạo kỹ năng đó sẽ hất kẻ địch lên trời vào rơi vào trạng thái combo đồng thời Văn Ương cũng rơi vào trạng thái vong mạng trong lúc thi triển kỹ năng có thể hất kẻ địch bay về hướng bất kỳ, kỹ năng ngày trong combat sẽ rất bá đạo khi chọn lọc kẻ địch để hất về cho team đánh.

III. MÃ ĐẰNG:

md-anh

 • Mã Đằng mình cao tám thước, tướng tá
  hùng dũng, tính nết hiền hậu, được nhiều người kính trọng. Nhờ biệt tài điều khiển chim ưng như Anh Hùng Xạ Điêu, khi ra trận Mã Đằng thường gọi Tử Điện Chiến Ưng đánh úp
  khiến kẻ địch khốn đốn vô cùng. Mã Đằng đánh trận liên tục lập công, được thăng chức lên Chinh Tây Tướng Quân, trở thành một thần thế
  ở Tây Lương.
 • Mã Đằng là vị tướng late khủng trong 3Q với khả năng khống chế và lượng dame tay cực to, until của Mã Đằng cũng rất bá đạo với lượng sát thương phép khủng chỉ cần dính phải sẽ mất đi 2/3 lượng HP.
 • Việc điều khiển Mã Đằng tương đối khó vì kỹ năng của mã đàng đòi hỏi phải biết quan sát vì toàn là kỹ năng non-target.

IV. VĂN XÚ:

vx-anh

 • Văn Sửu tên thường gọi Văn Xú (vừa xấu lại vừa trâu), là một trong hai tướng của thượng cổ Tà Thần, từng tham gia trận chiến thảo phạt Viêm Đế năm xưa. Xú có người huynh trưởng tên Nhan Lương, cả hai vì truy cầu thân thể kim cang bất hoại, băng phong chi thế mà ẩn cư tu luyện trên đỉnh Côn Lôn. Khi Ma Tôc trỗi lên mạnh mẽ, được Hoàng Kim Bá Chủ Viên Thiệu hết lòng chiêu mộ, huynh đệ Lương – Xú đã không quản ngại đường xa vạn dặm đi đến Trung Nguyên phò tá. Từ khi xuất hiện, Văn Xú được xưng tôn như một vị mãnh tướng thiện chiến, trí dũng vô địch. Mang trong người dòng máu chiến thần, mỗi khi ra trận Văn Xú cầm “Côn Luân Tráo” nặng vạn cân, đánh hạ thiên binh vạn mã như lấy đồ vật trong túi. Trận đại chiến với quân Tào sắp bắt đầu, liệu Viên Thiệu có thể dựa vào huynh đệ nào là để đuổi ma tộc rời khỏi trung nguyên?
 • Văn Xú là vị tướng tank với khả năng khống chế tốt đặt biệt là until của Văn Xú giúp anh bay được toàn map và gây sát thương choáng đến địa điểm chỉ định.
 • Văn Xú là tướng mở combat khá tốt với until nhưng phải có đèn để quan sát không until hụt là có thể xảy ra.

V. THÁI VĂN CƠ:

tvc-anh

 • Thái Văn Cơ là vị tướng phép với khả năng công phép khá mạnh và có kỹ năng khống chế tốt trong diện rộng đặt biệt vị tướng nào là còn có khả năng vong mạng trong vài giây.
 • Until tvc-skill4 của Thái Văn Cơ  khiến cho bắt kỳ kẻ địch nào đứng gần đều bị mất HP.
 • Thái Văn Cơ là vị tướng phép có sức mạnh cấu rỉa cực cao trong Combat chỉ cần không để ý thì sẽ khiến cho cả team phải lăng ra chết.
 • Điều khiển Thái Văn Cơ tương đối đơn giản vì không có nhiều kỹ năng đòi hỏi sự phực tạp, tuy nhiên vị tướng nào là có HP khá yếu nếu không xanh được từ đầu thì khó mà chống chịu được khi về cuối trận.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây