[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng phe Thục được yêu thích nhất. | Net Game 360

0
15

[3Q Củ Hành] Top 5 vị tướng phe Thục được yêu thích nhất.

Tác giả: Hieuds

I. LA LỢI:

la-loi

 • La Lợi, con gái đại tướng nhân tộc Mã Tắc, từ nhỏ theo kỳ nhân vào bí cảnh học thuật bát quái càn khôn. Khi thi triển Âm Dương Huyền Pháp, tạo ra ảo ảnh trấn áp địch, bản thân vẫn tự do di chuyển trong đó; Càn Khôn Đại Pháp có thể xoay chuyển không gian, cản ngăn các pháp thuật khác, khiến địch không chịu nổi; Thuật âm dương càn khôn tinh diệu giúp bản thân biến mất để thoát khỏi vòng vây; Càn Khôn Bát Quái Trận khiến kẻ lọt vào sẽ bị sức mạnh càn khôn cào xé, đau đớn mà chết. La Lợi sau rốt vào tộc Kỳ Lân, tay cầm “Thất Thái Tốc Tinh Chùy”, chiến đấu phục hưng hán thất.
 • La Lợi là vị tướng phép với khả năng công phép khủng và khả năng sinh tồn cực cao khiến cho việc giết La Lợi là cực kỳ khó.
 • Tuy nhiên với khả năng đó của La Lợi thì cũng phải cần người chơi có kỹ thuật điều khiển tốt vị tướng này nếu không sẽ bị lúng túng vì kỹ năng khá phức tạp.

II. CHU THƯƠNG:

chu-thuong

 • Chu Thương, vốn là lục lâm thảo khấu, bị võ thánh Quan Vũ thu phục rồi đi theo hầu cận, sử dụng vũ khí “Hắc Phong Kim Đao”, võ nghệ kinh người. Trên người Chu Thương mặc bộ “Hắc Xà Kim Lân Giáp” do Lưu Bị ban tặng, thân pháp nhẹ nhàng như gió; đội quân của y vang danh khắp nơi với Trường Xà Trận, tốc độ hành quân không ai sánh kịp. Sau trận Xích Bích, Chu Thương theo Quan Vũ đi trấn thủ Kinh Châu, bảo vệ giang sơn người Hán.
 • Chu Thương là vị tướng gank lẻ khủng trong 3Q với khả năng chạy xuyên mọi địa hình giúp cho việc gank kẻ địch trở nên cực dễ dàng.
 • Tuy nhiên vị tướng này khá phụ thuộc vào trang bị do đó bạn phải có kỹ năng farm rừng nhằm giúp tăng tốc kiếm tiền để nhanh lên những trang bị cần thiết.

III. MÃ LƯƠNG:

ml-anh

 • Mã Lương, tuấn kiệt Nhân tộc, tài đức của y đã cảm hóa được thần thú Kỳ Lân, biệt hiệu “Bạch Mi Kỳ Lân”. Mã Lương sở hữu “Thiên Canh Thần Bút”, có thể dùng thụy khí Kỳ Lân để triệu hồi sấm sét; thần thú Kỳ Lân chở Mã Lương vẫy vùng sa trường, tiêu diệt địch trong tàng trữ tắc. Mã Lương rất được Gia Cát Lượng nể trọng, tính tình không màng lợi danh
  nên không nhận chức quan, là bậc anh kiệt đáng khâm phục.
 • Mã Lương là vị tướng phép với khả năng công phép cực cao và khả năng khống chế khiến kẻ địch bị giảm tốc độ di chuyển, Until của Mã Lương cũng thuộc dạng khủng gây sát thương cực cao.
 • Vị tướng này có khả năng tốc biến giúp việc di chuyển đi gank lẻ cực tốt.

IV. TRƯƠNG OANH OANH:

too-anh

 • Trương Oanh Oanh, con gái Trương Phi, hết sức xinh đẹp lại là giỏi võ công, thời niên thiếu tình cờ gặp truyền nhân Xà Chủng Phái là Liễu Lãng, học được Xà Chủng tâm kinh, võ nghệ siêu phàm, được mọi người hết lời khen ngợi. Trong tay cô ấy là “Xà Chủng Đại Đao” ngàn cân, giỏi vẽ tranh làm thơ, có thể khống chế quân địch trong lòng bàn tay; Thân pháp dị thường, tâm kinh Xà Chủng cao thâm khó lường cộng thêm chiến thần huyết quản kế thừa từ Trương Phi, khiến cho đao thương không thể xuyên qua thân thể cô ấy, lúc thì có thể kết hợp cương nhu, biến sát thương thành vô hình, vào nơi thiên binh vạn mã như vào chốn không người. Sau khi sư phụ Liễu Lãng ra đi, Trương Oanh Oanh đem lòng tưởng nhớ hướng vào trận chiến, lãnh đạo Xà Chủng đệ tử chinh chiến sa trường, có nhiều công lao với Thục Hán, được Nhân Hoàng Lưu Bị phong là “Xà Võ Cơ”.
 • Trương Oanh là vị tướng tank khủng trong 3Q, được nhiều người chơi yêu thích vì dễ dàng thao tác, sát thương kỹ năng cao và trâu bò.

V. MÃ ĐẠI:

md-anh

 • Mã Đại, là người Khương Tộc ở Tây Lương, trong tay nắm giữ “Tử Sam Lạc Lôi Cung”, can đảm sáng suốt hơn người, dũng cảm vô song, được bách tính ca tụng. Mã Đại tình cờ có được sức mạnh kinh lôi, có thể bắn ra Lạc Lôi Tiễn, khiến thân thể bị tê liệt; Đôi mắt của y trong suốt, có thể nhìn thấu xung quanh, không ai có thể trốn thoát; Trong người y có tử điện huyết, khi phấn khích máu cuồn cuộn, hành động tựa bão táp; Khi y tấn công, tiễn có thể hóa thành vô số lôi điểu, tiêu tiêu diệt hết thảy kẻ địch phía trước. Sau khi Mã Đại vào nước Thục, nam chinh Man Di bắc phạt Ma Ngụy, đạt được nhiều chiến công, được bách tính gọi là “Tử Điện Hào Hiệp”.
 • Mã Đại là vị tướng dame với khả năng late khủng và có kỹ năng buff tăng tầm nhìn giúp tăng phạm vi đánh thường.
 • Mã Đại là vị tướng dame nên khá phụ thuộc vào trang bị do đó bạn phải đi rừng, nhưng việc farm rừng khả dễ đối với vị tướng này vì có kỹ năng tầm nhìn giúp cho Mã Đại chỉ cần đứng một chỗ cũng có thể farm quái được.
 • Đây cũng là vị tướng late được nhiều người chơi thích nhất vì khả năng late lẹ và tầm đánh cực xa.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây