[BẢNG B CKTG] 16:00 6/10 IMT – FNC: Khẳng định lại vị thế của Khu vực | Net Game 360

0
17

[BẢNG B CKTG] 16:00 6/10 IMT – FNC: Khẳng định lại vị thế của Khu vực

Tác giả: rativaS

Cặp đấu hứa hẹn đầy duyên nợ giữa LCS Châu Âu và LCS Bắc Mĩ, 2 khu vực luôn gây tranh luận xem ai hơn ai kém. Trong lần gần nhất tại giải RiftRivals, LCS Bắc Mĩ với sự vượt trội của TSM đã giành được phần thắng, tuy nhiên đến với CKTG lần này, Châu Âu lại được đánh giá cao hơn với những gì họ đã biểu lộ tại các giải đấu quốc tế lớn gần đây. Fnatic sẽ phải cố gắng thật nhiều để chứng tỏ sức mạnh của khu vực mình trước một Immortals đang ổn định.

Immortals – Sức mạnh của Bắc Mĩ

immortals

Sau trận đấu ra quân không thành công khi để thua khá đắng cay
trước Longzhu Gaming, nhưng có lẽ áp lực sẽ không quá đè nặng lên đôi vai các thành viên của IMT khi họ đã biểu lộ gương mặt rất tốt trong giai đoạn đầu trận đấu khi liên tục tổ chức tấn công và có nhiều lợi thế.

pobelter-0

Pobelter biểu lộ rất tốt trong trận thua của IMT!

Áp lực khi đối đầu với Longzhu quả thực rất lớn, tuy nhiên Pobelter đã có màn đệ trình diễn tuyệt vời, anh luôn làm chủ khu vực đường giữa trước Bdd và đảo đường tương trợ
đồng đội rất nhiều. Ngay cả khi Lzu có lợi thế Baron anh vẫn tỏa sáng khi đem lại 2 điểm hạ gục. IMT cần phải tương trợ
và tụ hội cho Pobelter nhiều hơn để anh có thể tỏa sáng trong trận đấu với Fnatic.

Xmithie

Xmithie cần làm tốt hơn trong những trận đấu sau.

Có thể nói, Xmithie thi đấu không thực sự tốt trong trận đấu với Longzhu ngày hôm nay, anh bị bắt lẻ khá nhiều dẫn đến mất thế trận. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu trận đấu người đi rừng của IMT đã thi đấu khá tốt khi biết chọn lựa
khu vực để Gank, và những pha bắt lẻ chỉ là những sai xót giữa trận. Chỉ cần Xmithie rút kinh nghiệm, Immortals sẽ trở lại cực kì mạnh mẽ.

Fnatic – Cựu vương Châu Âu

fnatic

Tương tự như IMT, Fnatic cũng chịu thất bại trong ngày hôm nay. Có lẽ, mọi người sẽ không trách Fnatic nhiều khi họ gặp phải một GAM thi đấu cực kì hoàn hảo với chiến thuật dị hoàn toàn không có cách nào đáp trả. Sau trận đấu với GAM, Fnatic sẽ phải rút ra nhiều bài học kinh nghiệm để thích ứng tốt hơn trong trận đấu. Đặc biệt phải có chiến thắng trước IMT để nuôi hi vọng đi tiếp.

FNC-Caps-Featured

Caps thi đấu rất tốt với Ryze!

Caps trong trận thua trước GAM thực sự là điểm sáng, anh làm chủ con bài Ryze và có những điểm hạ gục từ sớm sau những pha chuyển di
băng trụ đường dưới. Lượng sát thương và đóng góp của Caps đem phần giúp Fnatic giữ vững thế trận trong giai đoạn đầu trận đấu. Caps thực sự rất tài năng.

**ĐIỂM NHẤN CHÚ Ý: ĐẠI CHIẾN KHU VỰC ĐƯỜNG TRÊN

Đại chiến giữa hai người chơi kì cựu của nền LMHT thế giới Flame – Soaz.

Flame

Flame đang hồi xuân thực sự trong màu áo của IMT  trong mùa giải này, anh cùng toàn đội giành được vị trí á quân LCS Bắc Mì mùa hè và giành vé đến CKTG năm nay. Trong một bảng đấu cùng LongZhu, Gigabyte MarineFnatic, Flame sẽ phải biểu lộ mình như thời đỉnh cao để đưa Immortals vào vòng PlayOff. Một điểm nhấn như đã nói ở trên đó chính là cuộc chính của anh với Soaz – người đi đường trên kì cựu của Fnatic và LMHT thế giới.

FNC Soaz

Về phía Soaz – anh vẫn là tuyển thủ được đánh giá cao ở CKTG năm nay, kinh nghiệm cùng kĩ năng của Soaz vẫn đảm bảo cho anh thế trận ở khu vực đường trên dù cho đó là đối thủ nào đi chăng nữa. Trong giai đoạn Fnatic đang thay máu với những tuyển thủ trẻ mới trong đội hình thì Soaz chính là đầu tàu dẫn dắt cả đội đến với những vẻ vang mới. Cặp đối đầu giữa Soaz và Flame hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý trong cặp đối đầu gay cắn này.

Dự đoán: IMT > FNC

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây