Bảng bổ trợ LMHT của AD mùa 7

0
521

Mùa 7 liên minh huyền thoại là một mùa giải trong năm 2017, vậy là đã trải qua được 7 mùa tại việt nam rồi game lmht vẫn luôn giữ vị trí đứng đầu tại thị trường game online VN. Mùa 7 bước đến với nhiều sự thay đổi mới về bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ. Và trong bài viết này admin netgame sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng bảng bổ trợ cho ad mùa 7 lmht sao cho hợp lý nhất. Việc cộng bảng bổ trợ ad mùa 7 vô cùng quan trọng, vì đó là lợi thế tốt cho giai đoạn đi đường của phái ít máu dễ die khi bị sốc dame bởi các dòng sát thủ… Bạn sẽ trở lên mạnh mẽ hơn nếu biết cách cộng điểm bổ trợ ad.

1. Bảng bổ trợ hợp lý cho AD giao tranh mạnh thời điểm đầu.bảng bổ trợ ad mùa 7

Đối với bảng bổ trợ này, thì rất phù hợp với những vị tướng Caitlyn, Ashe, Varus, Draven để hổ báo ăn tươi nuốt sống đối thủ vì có lượng hồi phục rất là tốt.

2. Bảng bổ trợ Ad mùa 7 dành cho tướng dùng nhiều kỹ năng.bảng bổ trợ ad mùa 7

Việc sử dụng then chốt lửa tử thần sẽ giúp những vị tướng Varus, EZ, Jhin, Misfortune mạnh mẽ trong việc cấu rỉa máu.

3. Bảng bổ trợ cho Ad mùa 7 lmht thiên tốc độ bắn speed.bảng bổ trợ ad mùa 7

Bảng bổ trợ này rất phù hợp với những vị tướng late khủng bố ( Vayne, jinx, sivir, chuột, kalista, tristana… ) tuy nhiên thời gian đầu cần phải farm cho đến khi đủ đồ bạn có thể cân team với bảng bổ trợ đặc biệt này.

Trên đây là những bảng bổ trợ đặc biệt mà mình đã liệt kê cho anh em nào cần, trong bài viết tới mình sẽ update thêm nhiều bảng bổ trợ ad mùa 7 khác đặc biệt hơn từ những cao thủ thách đấu việt nam cũng như nước ngoài cho anh em.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây