Bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại – Tìm hiểu và cách cộng điểm hiệu quả | Net Game 360

0
17

Bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại – Tìm hiểu và cách cộng điểm hiệu quả

Tác giả: Net Game 360

Hẳn rằng rất nhiều bạn trong chúng ta khi khi chọn một vị tướng đều quan tâm đến 3 cuốn đề sau đó: Phép bổ trợ, Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ. Riêng về Phép bổ trợ và Ngọc bổ trợ sẽ có những bài viết sau để chỉ dẫn
các bạn, còn hôm nay chúng ta sẽ chỉ chuyên sâu về một thứ: Bảng bổ trợ.

bang bo tro

 

Bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mình tin rằng trong số những bạn đang đọc bài viết nào là thì tới 80% các bạn cộng Bảng bổ trợ theo 3 kiểu: 1. Cộng bừa, 2. Nhờ người bạn đệ trình cao hơn cộng giúp, 3. Xem các bảng ngọc của các cao thủ hay tham khảo các website và cộng một cách rập khuôn. Và mình tin rằng ít ai trong số chúng ta chịu bỏ thời gian ra ngồi nghiên cứu kĩ những gì trong Bảng bổ trợ cung cấp. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ cùng các bạn NGHIÊN CỨU MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT và mong rằng sau bài viết này, ai cũng có thể tự cộng cho mình bảng bổ trợ cho những vị trí, những vị tướng mà bạn yêu thích!

 

I. TỔNG QUAN VỀ BẢNG BỔ TRỢ:

Khi bạn đạt đủ cấp 30 trong trò chơi, hệ thống sẽ cho bạn 30 điểm để bạn cộng vào một bảng hình chữ nhật được gọi là BẢNG BỔ TRỢ. Bảng bổ trợ gồm có 3 nhánh: CÔNG, THỦ, ĐA DỤNG. Gồm có 57 ô nhỏ với mỗi một chức năng và vai trò khác nhau phân bố vào 3 nhánh, mỗi ô nhỏ lại có một lượng điểm một mực để bạn có thể cộng vào. Mỗi người chơi có thể cộng tối đa 30 điểm vào một bảng bổ trợ và có thể tạo tối đa 20 bảng bổ trợ phục vụ cho những vị tướng và những vai trò tùy biến khác nhau. Lưu ý rằng lượng điểm bạn cộng ở bảng nào là thì sẽ không liên quan đến bảng kia. Bạn cũng có thể đặt tên cho bảng bổ trợ của mình theo ý thích cho dễ nhớ.

Cong bang bo tro

 

Một bảng bổ trợ được cộng hoàn chỉnh (21 – 9 – 0) có tên ”Bất chấp giao thông” của một game thủ giấu tên!

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây