Black Squad – Game bắn súng chiến thuật đến từ Hàn Quốc với đồ họa trơn tru tuyệt trần | Net Game 360

0
25

Black Squad – Game bắn súng chiến thuật đến từ Hàn Quốc với đồ họa trơn tru tuyệt vời

Tác giả: Nahmi3

Black Squad là một game bắn súng chiến thuật được xây dựng từ công cụ Unreal Engine 3 và xuất bản bởi Neowiz Games nhằm mục đích cạnh tranh với những game bắn súng chiến thuật khác của Hàn Quốc như CrossFire và Alliance of Valiant Arms. Trước đây nó có tên là ‘Viper Circle’ nhưng sau đó đã sang trọng
một cuộc đại tu hoàn chỉnh vì đội vành đã thay đổi hoàn toàn sang chủ đề quân sự với một số yếu tố trong chiến tranh hiện đại.

Khi bạn chơi sẽ có hướng dẫn cho bạn cách chơi thế nà và chúng cũng sẽ biểu đạt một số góc cạnh
độc đáo của trò chơi. Một khi bạn hoàn thành việc làm quen với các thao tác ban đầu, bạn sẽ được cung cấp 1 bộ vũ khí và sau đó được đưa đến màn hình chính nơi bạn có thể tùy chỉnh các tính năng của trò chơi của bạn cũng như truy cập vào cửa hàng để mua thêm súng.

Có 4 lớp học có sẵn để chơi, bạn có thể sử dụng kỹ năng độc đáo trong một số chế độ chiến đấu tại đây. Các lớp học là: Assault, Recon, Command and Support, mỗi trong số đó có những kỹ năng độc đáo riêng có thể tạo sự khác biệt.

Black Squad

Giống như các game bắn súng chiến thuật khác, người chơi kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi và sử dụng nó để mua vũ khí mới sử dụng trên chiến trường. Có một số loại tiền tệ như: Vàng, BScoins, Huy chương và Bullets. Vàng và Huy chương kiếm được trong trò chơi và Bullets là tiền tệ tiền tệ thật. Bullets cho phép bạn mua các thùng vũ khí có chứa một trong vài vật phẩm và một vài BScoins (có thể dùng để mua súng cụ thể trong cửa hàng).

Black Squad

Black Squad có vẻ trơn tru và tuyệt vời. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh đồ họa trong khi bạn đang trong trò chơi. Các hiệu ứng âm thanh cũng phù hợp, vì vậy đây có vẻ là một trải nghiệm thú vị.

Black Squad

Nói chung có rất nhiều điều hăng hái
về Black Squad, có một cộng đồng đang phát triển với lượng người chơi đông đảo ở trò chơi thú vị này. Ở đây có một sự pha trộn tuyệt trần
giữa các thao tác và lối chơi đủ để giữ cho bạn ở lại. Một trò chơi tuyệt trần
với nhiều điểm hăng hái
và một tương lai tươi sáng mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Trang chủ: http://www.blacksquad.com/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây