C9 3-0 LYN: ĐÁNH BẠI LYN 3-0, C9 CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VÒNG BẢNG CKTG…. | Net Game 360

0
17

[CKTG 2017] C9 3-0 LYN: ĐÁNH BẠI LYN 3-0, C9 CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VÒNG BẢNG CKTG.

Tác giả: H.A.W.K

Với chiến thắng này, đại diện tới từ bắc mỹ chính thức tiến vào vòng bảng CKTG.

Game 1. Cấm/Chọn:

Impact được tin dùng ngay ở ván đấu đầu tiên, cùng với đó C9 có được đội hình vô cùng toàn diện với hàng loạt những con bài có hiệu ứng khống chế và sát thương diện rộng. Trái lại, đội hình LYN có mục đích bắt lẻ và dồn sát thương đơn mục tiêu hơn với Syndra đường giữa và Calmile đường trên. Rõ ràng C9 sẽ phải kiểm soát tầm nhìn và di chuyển rất kỉ luật nếu không muốn bị dồn sát thương bất ngờ.

c1

2’. Chiến công đầu:

Rất bất ngờ với Sejuani bên phía LYN. Có vẻ họ đã nghiên cứu cách đánh cùng như lối chơi của C9 cụ thể là Impact rất rõ khi mới cấp độ 2, người đi rừng bên phía LYN đã chủ động lên đường trên rất sớm. Kết hợp với Calmile tăng chiêu thức hợp lý ở cấp độ 1, Gnar trong tay Impact lên bảng dù đã mất đi phép bổ trợ tốc biến. Chiến công đầu cho LYN.

f1

Những phút sau đó kinh nghiệm dày dặn của một đội hàng đầu khu vực Bắc Mỹ, C9 liên tục là đội chủ động có được tầm nhìn và những điểm hạ gục quan trọng. 2 Bùa lợi Rồng cũng hoàn toàn được các thành viên C9 kiểm soát chặt chẽ, với lợi thế chất tướng Gnar hoàn toàn đè bẹp Calmile phía bên kia. Chiến thuật đẩy lẻ cũng như giao tranh đều đang ủng hộ Jensen và các đồng đội, lượng tiền đã bắt đầu có sự chênh lệch tương đối lớn.

22′. Con Baron đầu tiên của ván đấu thuộc về C9:

b1

Đây có lẽ là bước ngoặt trận đấu khi người chơi tương trợ
bên phía C9 quyết định ép giao tranh. Ngay lập tức 4 thành viên C9 có mặt kịp thời và họ cho thấy sức mạnh của một đội hình giao tranh tổng. LYN mắc sai trái
khi dồn hết thảy lượng sát thương vào Thresh và chỉ một chiêu cuối của xạ thủ Kalista đã làm cho kế hoạch của LYN phá sản. Có được 3 điểm hạ gục cùng với con Baron ngay sau đó, C9 đẩy chênh lệch về tiền lên con số 8000.

24’’. Trận đấu kết thúc:

e1

Có được bùa lợi Baron C9 tập chung 5 người lên khu vực đường trên. Với tiền chênh lệch quá lớn cùng với đó là một đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ. C9 chấm dứt ván đấu thứ nhất ở phút 24.

Highlight game 1.

Game 2. Cấm/Chọn:

c2

Sau ván thua thứ nhất, LYN quyết định đánh một đội siêu giao tranh tổng chứ không còn là bắt lẻ đơn mục tiêu nữa. Giải pháp của C9 là Janna cùng với xạ thủ Xayah, 2 vị tướng này đều có khả năng tránh lượng sát thương cũng như đẩy lùi đội hình của LYN rất tốt.

5’. Chiến công đầu :

f2

Sau ván đầu tiên bị cắm trại khá sớm, lần này đến lượt C9 chủ động tấn công đường trên. Tưởng rằng khá thành công khi chỉ một chiêu cuối của Impact là có chiến công đầu tuy nhiên lại hoàn toàn ngược lại. Cho’gath trong tay Impact đã bị khớp một nhịp khi không đánh thường và chiêu cuối ngay mà lại đứng im 0.3s để rồi khi đánh thường thành công thì bị chiêu thức của Maokai đẩy lui khiến anh ta không thể sử dụng được chiêu cuối. Sát thương của trụ là vừa đủ để tiễn Cho’gath lên bảng đếm số. Một lần nữa chiến công đầu lại thuộc về LYN.

Những phút sau đó, liên tục là LYN chủ động hơn trong việc kiểm soát bản đồ và ép giao tranh nhỏ lẻ. Việc kiểm soát tầm nhìn chặt đẹp đã giúp LYN liên tục có được những điểm hạ gục cùng với đó giành quyền kiểm soát bùa lợi rồng.

C9 trống ra điều rất kiên cường khi mất hết thảy 3 nhà lính và vẫn thủ nhà thành công.

62’. Trận đấu kết thúc:

e2

Trận đấu kéo dài cho tới phút 62, cả hai đội đều thi đấu vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên trong giờ phút quyết định, C9 biểu thị mình là đội có nhiều kinh nghiệm hơn khi liên tục có được bùa lợi Baron để thủ thành công những nhà lính bị phá bởi LYN. Pha giao tranh quyết định nổ ra và với việc trừng phạt thành công, C9 ào lên và quét sạch LYN trong sự tiếc nuối của Seiya và các đồng đội. C9 nâng tỉ số ván đấu lên thành 2-0. Một game đấu mà LYN đã làm rất tốt tuy nhiên thế là chưa đủ đến chiến thắng.

Highlight game 2.

Game 3. Cấm/Chọn:

c3

Không còn gì để mất LYN chơi một đội hình với cực kì nhiều sát thương. Việc LYN sử dụng Jayce đường giữa có vẻ đã nằm trong tâm tính của C9, họ tung ra hàng loạt những con bài mở giao tranh tổng để khắc chế đi việc Jayce cấu rđi ngoài
máu. Thêm một điều nữa cho thấy cấm chọn của C9 luôn trên cơ LYN, Janna là một con bài khắc chế Zac cực tốt. Với kĩ năng của mình, chắc chắn Smoothie sẽ khiến con bài ép giao tranh duy nhất của LYN phá sản.

15’. Chiến công đầu:

f3

Nhịp độ trận đấu thứ 3 tương đối chậm và cả hai đội đều chờ sai trái
của đối phương. Một pha xử lý cho thấy sự khác biệt về đẳng cấp di chuyển lẫn xử lý tình huống của C9 là hoàn toàn vượt trội. Ngay khi Jensen nhận thấy mình có đủ khả năng solokill Jayce phía bên kia. Ngay lập tức anh ta sử dụng chiêu thức khiến đường giữa của LYN còn dưới 100 máu. 3 Thành viên C9 có mặt ngay lập tức tương trợ
hạ gục người đi rừng 2 thành viên còn lại ăn thành công con rồng đầu tiên của trận đấu. Một khởi đầu hoàn hảo của Sneky và các đồng đội.

Những phút sau đó, liên tục là C9 chủ động hơn trong việc kiểm soát bản đồ và ép giao tranh nhỏ lẻ. Việc kiểm soát tầm nhìn chặt đẹp đã giúp C9 liên tục có được những điểm hạ gục cùng với đó giành quyền kiểm soát bùa lợi rồng. C9 kéo dãn lợi thế và họ có lượng tiên chênh lệch 8.000 ở phút thứ 20.

25′. Con Baron đầu tiên của ván đấu thuộc về C9:

b3

Khởi đầu từ một pha bắt lẻ được vị trí tương trợ
bên phía. Ngay lập tức C9 tiến vào ăn Baron với lợi thế hơn người. Trong một ngày khi đấy thăng hoa, Contractz đã trừng phạt thành công một cách diệu kì bất chấp đối phương có cả Cho’gath lẫn người đi rừng.

28’’. Trận đấu kết thúc:

e3

Tận dụng bùa lợi Baron cùng với đội hình ép giao tranh tổng. C9 băng thẳng vào trụ đối phương. Khoảng cách chênh lệch 15.000 tiền cho phép Xạ thủ Twitch thoải mái xả sát thương, LYN bất lực nhìn đối phương phá nhà chính và chính thức nhận thất bại 0-3 chung cuộc.

Highlight game 3.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây