Cách lên đồ Skud – chỉ dẫn chơi Cỗ Máy phẫn nộ đi hỗ trợ Mùa 3 đấm nát đối thủ | Net Game 360

0
23

Cách lên đồ Skud – chỉ dẫn
chơi Cỗ Máy phẫn nộ đi hỗ trợ Mùa 3 đấm nát đối thủ

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU SKUD – CỔ MÁY CUỒNG NỘ:

Skud vị tướng cỗ máy thứ hai trong liên quân sau Omega với vai trò là Đấu Sĩ trong team, thứ 6 này Skud sẽ được ra mắt và sẽ được đưa vào đội hình chính bởi meta Tứ phương đại chiến Tank hoàn toàn lên ngôi. Với nội tại hồi máu vì được đồn nộ nên Skud rất trâu bò ngoài ra khả năng húc về phía trước làm choáng địch giống Lumburr và gồng kỹ năng để như Omega và đẩy đối thủ ra như Preyta. Combo sử dụng khá dễ nhưng lại đem lại lượng sát thương cục kì lớn. Hãy cùng Guidegame tìm hiểu về Skud – Cỗ máy phẫn nộ nhé.

skud-lienquan

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG CỦA SKUD:

skill-skud SÔI MÁU

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

  • Nội tại: Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, đồng thời hồi 80(+128)(+5% chỉ số máu tối đa) máu cùng 30(+3% năng lượng đã sử dụng) năng lượng. Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 giây.
skill-skud GĂNG NỔI LOẠN

Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 45 năng lượng

  • Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây 210(+171) sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng. Chiêu trúng tướng địch sẽ khiến Skud dừng lại, đồng thời nhận được 60 giáp trong 3s.
skill-skud GĂNG CUỒNG BẠO

Hồi chiêu: 11 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng

  • Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng 20% tốc đánh, 10% tốc chạy trong 5s. Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm 120(+85) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm
skill-skud GĂNG HUNG THẦN

Hồi chiêu: 40 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng

  • Skud niệm chú trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng tất cả kẻ địch lân cận, gây 370(+239) sát thương vật lý. ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến Găng cuồng bạo được hồi ngay lập tức.

III. THỨ TỰ NÂNG CHIÊU SKUD:

  • Ưu tiên tăng Găng tay nổi loạn trước để bạn có thể khống chế từ xa vì skill này có thể húc và làm choáng đối phương giống Toro nhưng nó diễn ra hơi chậm hơn so với Toro nên bạn phải căn thật chuẩn để có thể nhảy chuẩn vào đối thủ. Trong một combo chuẩn thì Găng tay nổi loạn được sử dụng 2 lần bởi khi bạn sử dụng ulti bạn sẽ được ngay lập tức hồi kỹ năng này.
  • Găng tay cuồng bạo được tăng tiếp theo nhưng tăng max cho găng tay nổi loạn trước,kỹ năng được gồng sẵn như Omega nhưng chỉ đi kèm với hiệu ứng làm chậm, bạn có thể hiểu đây giống như ulti Siêu Khuẩn của Preyta và rất là khó chịu.
  • Ulti Găng tay hung thần sẽ tốn khoảng 1s để kích hoạt và nó sẽ làm mới hoàn toàn kỹ năng găng tay cuồng bạo, khi quay một vòng sẽ gây ra một lượng sát thương khá lớn. Bạn cứ yên tâm đừng sợ ulti sẽ hụt bởi khi bạn húc vào đã làm choáng và bạn sử dụng kỹ năng 2 làm chậm thì ulti của bạn chắc chắn trúng 100% trừ phi bạn di chuyển lệch ra khổi tầm.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO SKUD:

boc-pha

Bộc phá : Skud có thể mang theo hỗ trợ bộc phá để kết thúc địch khi địch còn dưới 18%, với khả năng lao tới và lui về nhanh thì Skud rất dễ cấu máu và sử dụng bộc phá.

cap-cuu

Cấp cứu : Đa phần khi đi ở vị trí hỗ trợ thường ta nên chọn cấp cứu vì nó mang tính đồng đội cao hơn. Giúp cứu đồng đội thoát chết trong giao tranh khi gần hết máu. Sẽ có lợi hơn với việc chọn bộc phá và biểu hiện trình độ cá nhân.

V.CÁCH LÊN ĐỒ CHO SKUD:

trangbi-lienquan KHIÊN LONGINUS

  • Giá: 2170
  • +80 Công vật lý
    +15% Giảm hồi chiêu
    +150 Giáp
    (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
  • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
fennik GIÀY HERMES

  • Giá: 790
  • Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • +35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
gildur ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

  • Giá: 2080
  • +120 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • +300 Giáp
  • +300 Máu tối đa
  • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi – Nội tại duy nhất
gildur KHIÊN HUYỀN THOẠI

  • Giá: 2120
  • + 20% Giảm hồi chiêu
  • + 500 Năng lượng tối đa
  • + 360 Giáp
  • Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 20% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất
mina GIÁP GAIA

  • Giá: 1960
  • + 180 Giáp phép
  • + 1100 Máu tối đa
  • + 8% Tốc chạy
  • Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
trangbi-lienquan PHÙ TRÚ TRƯỜNG SINH

  • Giá: 1730
  • +1200 Máu tối đa
  • +100 Hồi máu/5s
  • Tái sinh: Hiệu ứng hồi máu được gia tăng thêm 20% – Nội tại duy nhất
  • Trường sinh: Tăng máu tối đa thêm 7% – Nội tại duy nhất

VI.CÁCH CHƠI TƯỚNG SKUD:

CÁCH CHƠI SKUD ĐẦU GAME

  • Mang theo bổ trợ hồi máu và đi đường Rồng cùng với ADC, Skud cũng khá giống với Ormarr nên bạn cần phải lên lever 2 trước để có thể ập lên làm choáng đối thủ, khi bạn đi chung với Violet nên ra hiệu khi bạn bắt đầu lao vào sử dụng kỹ năng thì Violet sẽ cấu máu từ phía ngoài.
  • Lượng sát thương gây ra cũng khá lớn nên sau khi sử dụng xong kỹ năng liền lùi về để đợi hồi rồi sử dụng tiếp hoặc đợi 10s để nội tại được kích hoạt lúc lao vào sẽ được hồi máu.
  • Skud dễ dàng cướp được con rùa rùng rợn vì khi Skud sử dụng găng tay cuồng bạo tăng tốc chạy và tốc đánh thì Skud sẽ nhanh chóng di chuyển vào lao vào cướp được con rùa.
  • Khi đạt cấp độ 4 Skud gây dame cực kì mạnh với combo khá dễ sử dụng theo thứ tự 1 2 3 1. thực chất
    là một vị tướng đấu sĩ nên Skud gây dame tương đương với Ormarr có khi sử dụng xong combo đối thủ sẽ phải lên bảng đếm số.
  • Skud bảo kê đồng đội ăn rồng cực tốt Skud chỉ cần ở bên ngoài cover cho đồng đội ăn rồng và Skud có thể bảo kê tốt nhờ 2 lần húc làm choáng đối thủ.
  • Canh thật chuẩn để có thể lao trúng bởi nó không có lao về phía trước ngay ngay lập tức như Ormarr hay Toro mà nó sẽ tốn khoảng 1s khá chậm.

CÁCH CHƠI SKUD CUỐI GAME

  • Skud lúc này đây đã rất là trâu bò với những món trang bị như thế và full thời gian hồi chiêu nên kỹ năng được sử dụng liên tục không có thời gian nghỉ nhiều.
  • Cứ sử dụng combo theo thứ tự 1 2 3 1 nếu không có combo thì cứ sử dụng skill 1 và 2 rồi lùi về. Khi sử dụng kỹ năng 1 xong nên đánh một đòn đánh thường để làm chậm đối thủ bởi áo choàng băng giá mỗi khi kích hoạt kỹ năng sẽ được một lần làm chậm đối thủ.
  • Khi đủ đồ Skud solo 1-1 rất ngon không ngán một đối thủ nà trừ Bát Man sau này ra thôi còn lại có thể giết được tất cả, nếu giao tranh đông Skud càng có lợi bởi khả năng stun và làm chậm trên diện rộng.
  • Nên xin đồng đội bùa lợi dơi quỷ để Skud có thể trụ vững trong giao tranh lâu hơn nếu giết đối thủ và sở hữu bùa đỏ nữa thì Skud ngày càng bá đạo vì đòn đánh thường của Skud cũng không hề yếu.
  • Chỉ cần bạn lên lever 12 là có thể Tank cho đồng đội ăn King Kong 1 cách ngon lành. Chỉ cần đẩy xong 2 trụ của đường Top hoặc Bot ăn King Kong chắc chắn bạn sẽ win.

VII. BẢNG NGỌC CHO SKUD:

Ngoc-skud

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ CỦA SKUD:

Violet : Skud đi chung với Violet sẽ là một cặp song hành cấu rỉa mạnh ngang với Orrmar x Violet.

Violet-1

Natalya : Khi Skud giữ chân là lúc Natalya sử dụng full combo của mình tiêu xoá sổ
địch

natalya-lienquan

Preyta : Preyta cùng Skud là hai tướng chạy nhanh và rất dễ bắt lẻ đối phương nhờ có tốc đánh và tốc chạy

Preyta

Link tải game : IOS / Android / APK

Fanpage : http://bit.ly/2oyTTnq

Code tân thủ : DKZBZUUHAVDM