Cách lên Trang Bị và Bảng Ngọc cho Preyta mà bạn không thể bỏ qua | Net Game 360

0
25

Cách lên Trang Bị và Bảng Ngọc cho Preyta mà bạn không thể bỏ qua

Tác giả: Optimus

I.GIỚI THIỆU PREYTA – KỴ SĨ DỊCH BỆNH:

Preyta là vị tướng mới được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa Pháp Sư và Xạ Thủ nên có rất nhiều cách để lên đồ và bảng ngọc cho Preyta, mỗi phong cách đều có một điểm mạnh riêng và đều chung một phong độ bất cần của Preyta. Khi sử dụng Preyta bạn có thể lên full phép để có dame mạnh từ kỹ năng hoặc full dame để lấy dame đòn đánh thường khi vào trạng thái Siêu Khuẩn, đặc biệt hơn bạn có thể lên nửa Phép và nửa ADC mà người chơi hay còn gọi là phong cách biến dị bê đê. Preyta cho ta thấy một sức mạnh hoàn toàn khác biệt trong Liên Quân Mobile, vừa có thể dame tay mạnh khủng kức hiếp khi bật trạng thái Siêu Khuẩn vừa chạy nhanh nhất game mà ít có đối thủ có thể đuổi kịp. Hãy cùng Guidegame khai thác hết thảy phong cách lên đồ cũng như bảng ngọc của Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh nhé.

PREYTA

Các bạn có thể biết thêm chi tiết về Preyta tại đây

II.TRANG BỊ VÀ BẢNG NGỌC PHÉP CỦA PREYTA:

Điều trước hết chúng ta phải đề cập đến đó chính là lối lên đồ và phong cách chơi của Preyta hoàn toàn Phép bởi thực chất
của Preyta là Pháp Sư.

TRANG BỊ PHÉP CHO PREYTA

  trangbi-lienquan

  • Với lượng trang bị như thế này Preyta sẽ dựa dame hoàn toàn vào kỹ năng Hơi Độc Hại  skill-preyta  cấu rđại tiện máu từ xa cũng như kết liễu đối thủ bằng các đòn kỹ năng bất ngờ mà đối thủ không nhận ra.
  • Khi bạn lên full phép dame từ kỹ năng của bạn rất lớn và đối thủ chỉ biết bạn đứng gồng kỹ năng thôi chứ không biết bạn sẽ định hướng đi hướng nào. Đối thủ chỉ đoán được thời kì
    xuất chiêu của Hơi Độc Hại dựa vào hai đường kẻ chỉ hiện không tới 1s, nếu đòn phép đủ mạnh thì đối thủ có thể mất nửa cây máu kèm bị làm chậm và nổ tung.
  • Hơi Độc Hại tốn khoảng 2s để gồng nhưng nó bù lại bằng việc x2 sát thương phép khi đối thủ dính phải đòn này.
  • Sử dụng combo  skill-preyta  +  skill-preyta  +  skill-preyta  +  skill-preyta  +  skill-preyta  này sẽ dồn một lượng sát thương phép cực kì lớn và tốn chỉ 2 giây vì khi Preyta vào trạng thái Siêu Khuẩn sẽ được hồi hai kỹ năng đầu vì vậy bạn phải sử dụng theo đúng combo như trên. Đối với đội hình 3 tank thì Preyta là một hiểm họa không thể lường trước được.
  • Ngọc Đại Pháp Sư giúp bạn hồi máu mana mỗi khi lên lever và cứ 30s sẽ cộng thêm công phép và giảm thời kì
    hồi chiêu rất lợi cho Prayta.
  • Trương Băng được dùng để giữ chân các mục tiêu để Preyta vào trạng thái Siêu Khuẩn vẫn có thể sử dụng kỹ năng trong tầm kiểm soát vì đối thủ đang bị làm chậm.
  • Quyền Trượng RHEA giúp cho Preyra có thể hút máu phép ngay lúc sử dụng kỹ năng ngoài ra khi máu dưới 40% sẽ được tạo một lớp giáp rất có lợi cho Preyta.
  • Phong cách chơi này dựa nhiều vào cách di chuyển và kỹ năng Hơi Độc Hại.

BẢNG NGỌC PHÉP CHO PREYTA

 bangngoc-preyta

  • Bảng Ngọc chỉ cần bạn lên full phép và lấy 10% hút máu phép kèm theo trang bị Quyền Trượng RHEA  gildur  bạn sẽ được 30% hút máu phép nên khi sử dụng kỹ năng bạn sẽ nhận lại được một lượng máu khá ổn định.

III. TRANG BỊ VÀ BẢNG NGỌC DAME CỦA PREYTA:

Nếu bạn muốn bức phá và cảm nhận sức mạnh khủng kức hiếp của Preyta khi lên đồ và bảng ngọc theo phong cách này làm cho Preyta vừa có dame Phép từ kỹ năng vừa có dame tay giống như Valhein 6p gg.

TRANG BỊ DAME CHO PREYTA

trangbi-lienquan

  • Với phong cách lên đồ này khi bạn vào trạng thái Siêu Khuẩn thì bạn rất bá đạo, với lượng dame crit phép lên tới 2k2 và trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại chỉ có Preyta có khả năng làm crit dame phép bằng đòn đánh thường khi vào Siêu Khuẩn.
  • Tướng trong Liên Quân Mobile ngoại trừ một số tướng Tank còn lại đều không có kháng phép và Preyta đã đánh vào trọng tâm của điểm yếu đó. Không có kháng phép mà Preyta lại đánh crit Phép quả đúng là một điều khôn cùng
    khủng khiếp.
  • Kỹ năng Hơi Độc Hại khi lên đồ như thế này chỉ có nhiệm vụ tiêu diệt quái ngoài ra không mạnh lắm so với lối lên Phép.
  • Giày thuật sĩ là một sự chọn khá kỳ lạ bởi nếu đã lên hết dame rồi sao không lên giày du mục luôn nhỉ ? Vâng chúng ta cần đôi giày này để lấy 10% giảm hồi chiêu của kỹ năng Siêu Khuẩn, Preyta có thể hút máu phép trong trạng thái siêu khuẩn cực nhanh nếu lên lối trang bị này vì vậy cần phải có giảm hồi chiêu cho ulti Siêu Khuẩn.
  • Thương Longinus giảm thời kì
    hồi chiêu và đánh xuyên giáp cực kì lợi khi bạn lên món trang bị này.
  • Quỷ Kiếm giúp bạn hút máu khi không còn trong trạng trái Siêu Khuẩn để tránh trường hợp chết oan khi gặp phải Ilumia.
  • Gươm Hiền Triết để tăng thêm khả năng xuyên giáp phép đối phương để Preyta đánh thấm máu hơn.
  • Phong cách này dựa nhiều vào ulti Siêu Khuẩn

BẢNG NGỌC DAME CHO PREYTA

ngoc-lienquan

bangngoc

bangngoc

IV. TRANG BỊ ĐẶC BIỆT CỦA PREYTA:

trangbi-lienquan

  • Một lối lên đồ cân bằng giữa dame phép và dame tay của Preyta, bạn vừa có thể sử dụng kỹ năng vừa có thể đánh thường mà dame vẫn mạnh và crit liên tục.
  • Nếu bạn đã thử qua hai cách kia thì ngại gì không thử luôn cách này xem Preyta với những món trang bị này cũng khá bá và để lựa ra phong cách ổn nhất cho Preyta.
  • Quyền Trượng RHEA lên trước để đảm bảo an toàn cho Preyta khi sử dụng kỹ năng vì khi đợi 2s để gồng chắc rằng sẽ có đối thủ bắt và lớp giáp sẽ kéo dài mạng sống giúp Preyta thoát chết khỏi đối thủ.
  • Giày Hermes giúp cho Preyta thoát khỏi hiệu ứng dễ hơn và không bị dính hết thảy khống chế.
  • Thánh kiếm và Song Đao Bão Táp là 2 món chí mạng giúp Preyta crit dame phép khi đánh trong trạng thái Siêu Khuẩn.

Bảng ngọc bạn có thể dùng tương ứng với ngọc Preyta Dame.

Link tải game : IOS / Android / APK

Fanpage : http://bit.ly/2oyTTnq

Code tân thủ : DKZBZUUHAVDM