Chia sẻ nick acc game fifa online 3 vip miễn phí

By | 26 Tháng Một, 2018

Nhân ngày trở lại của Netgame360.com chúng tôi xin mở sự kiện tặng tài khoản fifa online 3 cho tất cả mọi game thủ mỗi người một acc hoàn toàn miễn phí. Hiện tại chúng tôi còn 1000 nick vì thế hãy nhanh tay ring về cho riêng mình nào.

Dưới đây là các tài khoản acc fifa online 3 để anh em mọi người đều có thể chơi miễn phí, list share acc game fifa online 3 lần 1 đã hoàn thành, anh em game thủ fifa online thoải đăng nhập vào chơi.Chia sẻ nick acc game fifa online 3 vip miễn phí

Bốn bước để nhận tài khoản nick fifa online 3 chơi miễn phí.

Bước 1. Chia sẻ bài viết này lên facebook bằng nick cá nhân của bạn, nhớ để chế độ công khai (Link bài viết đây => https://netgame360.com/chia-se-nick-acc-game-fifa-online-3-vip-mien-phi.html )

Bước 2. Tag thêm những người chơi FO3 và nhé.

Bước 3. Để lại địa chỉ gmail, email hay số điện thoại vào phía cuối bài viết này.

Bước 4. Đợi chúng tôi kiểm duyệt và nhận Nick.

Nếu các bạn hoàn thành đúng 4 bước của chúng tôi sẽ nhận ngay lập tức 1 nick fifa online 3 có giá trị lên đến hơn 20 tỷ. Nếu bạn làm sai dù chỉ một bước, thì sẽ không được bất cứ một tk nào cả.

Hiện tại thì các tài khoản trên được bảo mật chặt chẽ vì thế anh em chỉ có thể chơi thôi, các acc fifa online 3 này nếu mọi thấy tk nào đăng nhập không thành công thì có thể để lại bình luận bên dưới báo cáo để các admin kiểm tra lại. Ngoài ra để lại email mình chuyển tài khoản fifa online 3 miễn phí cho anh em.

Chia sẻ nick acc game fifa online 3 vip miễn phí
4.1 (82.73%) 22 votes

39 thoughts on “Chia sẻ nick acc game fifa online 3 vip miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *