Share tài khoản zing mp3 vip 2018 miễn phí cho bạn nào đang cần

By | 21 Tháng Năm, 2018

Xin chào các bạn đang cần tài khoản zing mp3 vip. Chắc hẳn với những người thích nghe nhạc thì zing mp3 không còn xa lạ gì nữa rồi. Đó chính là một trong những ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng. Và phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Giới thiệu về chức năng của tài khoản zing mp3 vip 2018

Với zing mp3 các bạn có thể nghe nhạc và tải nhạc thỏa thích. Xem MV âm nhạc hoàn toàn miễn phí chỉ cần có kết nối internet. Với người nghe nhạc bình thường thì như vậy đã là thỏa mãn rồi. Tuy nhiên với những người nghe nhạc chuyên nghiệp hơn. Thì họ không chấp nhận nghe nhạc và tải nhạc ở chất lượng thấp ( 128kbps). Mà họ phải cảm nhận âm nhạc ở chất lượng cao hơn ( tối thiểu 320kbps trở lên).Share tài khoản zing mp3 vip 2018

Điều này thì một tài khoản zing mp3 bình thường không thể đáp ứng được mà cần phải có tài khoản zing mp3 vip. Tất nhiên việc có một tài khoản vip không chỉ giúp bạn nghe nhạc chất lượng tốt mà còn có rất nhiều tính năng nổi bật. Nên bỏ tiền ra để sở hữu một tài khoản zing mp3 Vip thì cũng xứng đáng đồng tiền.

Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là tầng lớp thích nghe nhạc chủ yếu là học sinh và sinh viên. Những người thường có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Khó mà có đủ tiền để mua vip mà lại còn phải bỏ tiền để duy trì vip hàng tháng nữa.

Vậy tin vui cho các bạn là hôm nay netgame360.com sẽ phát lại hoàn toàn miễn phí tài khoản zing mp3 vip 2018 cho những ai cần.

Các bước để nhận tài khoản zing vip mp3 cũng khá là đơn giản, chi tiết như sau:

– Bước 1: Like và share bài viết lên facebook và các mạng xã hội khác bạn đang sử dụng. Nhớ để chế độ công khai.

– Bước 2: Tag thêm từ 5 người bạn nữa trở lên vào bài vừa chia sẻ.

– Bước 3: Nhấn vào đường link sau và like fanpage: https://www.facebook.com/NetGame360Com-226786574543476/

– Bước 4: Kéo xuống bình luận của bài viết này và để lại gmail hoặc số điện thoại.

Sau khi đã nhận được tài khoản thì cá bạn đăng nhập để sử dụng nhưng không được phép đổi mật khẩu. Vì chúng tôi cần có mật khẩu để duy trì vip hàng tháng.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ! Đừng quên nhận code ngọc rồng online nhé.

Share tài khoản zing mp3 vip 2018 miễn phí cho bạn nào đang cần
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *