Chuyên mục game mới ngày 25/4/2017 | Net Game 360

0
22

[Game Mobile] Chuyên mục game mới ngày 25/4/2017

Tác giả: Clemens

Easter With Dogworld


Link tải: Android 4.0+/iOS 8.0+
Phân loại: Giải đố
Nhà sản xuất: Tivola

Game trước tiên
trong danh sách cho phép người chơi nuôi thú ảo, cụ thể là các chú chó dễ thương trên mobile. nếu như các bạn từng nhẵn mặt với series mèo Tom thì không nên bỏ qua. Game nhìn chung khá đơn giản, gồm các thao tác nâng niu, đùa vui, cho ăn, tắm rửa để mang lại hạnh phúc cho chú cún yêu. Sau một thời gian tàng trữ góp tiền bạc, người chơi được phép nâng cấp chú cún thông qua hệ thống update trong game. Game là miễn phí nhưng không có quảng cáo nào là cả.

Lonely Guy


Link tải: Android 4.0+/iOS 8.0+
Phân loại: Hành động
Nhà sản xuất: Kazuya Kamioka

Bạn vào vai nhân vật lập di nhất quả đất Lonely Guy.Anh chàng nào mắc hội chứng sợ đám đông. Và người chơi sẽ phải hỗ trợ anh xua đuổi đám đông đi. Nội dung khá đơn giản, cách chơi cũng đơn giản không kém. Người chơi chỉ việc chọt chọt vào smartphone để kéo lượng máu của đám đông xuống, họ sẽ chạy đi và rơi tiền. Số tiền dùng để nâng cấp mức độ bệnh của Lonely guy lên tầm mới, hoặc nâng cấp  lượng thể lực tối đa( vốn chỉ bình phục sau mỗi 1 tiếng). Điểm trừ lớn nhất chính là có quá nhiều quảng cáo trong game. Tuy không ảnh hưởng gì nhiều nhưng trông khá mất thẩm mỹ và gây khó chịu nếu lỡ click nhầm quảng cáo. Game phù hợp cho dân văn phòng không có nhiều thời gian.

Hill Climb Racing 2


Link tải: Android 4.0+/iOS 8.0+
Phân loại: Đua xe
Nhà sản xuất: Fingersoft

“Hill Climb Racing 2 is here .Enough said”

Đúng như lời giới thiệu cực cool như vậy,NSX Fingersoft đã không làm thất vọng fan khi cho ra lò sản phẩm mới nhất về thể loại đua xe vượt địa hình. Công việc khá đơn giản,người chơi sẽ thực hành
các cuộc đua trèo đèo lội suối để giành chiến thắng. Game vẫn giữ nguyên phong cách 2 chân ga, bên trái dùng để chạy phía trước, bên phải để chúi đầu xuống tránh việc leo dốc xe sẽ bị “lộn cổ xuống ao” . Phần 2 cung cấp nhiều tính năng lưu điểm cũng như so tay với bạn bè internet. ngoài ra đồ họa cũng nâng cấp hơn một tẹo giúp game mượt mà hơn,nhiều xe hơn, vui hơn. Và hơn hết là vẫn miễn phí. Vậy thì còn đợi gì nữa mà không tải về nhỉ?

Bloons TD Battle


Link tải: Android 2.3.3+/iOS 8.0+
Phân loại: Phòng thủ
Nhà sản xuất: Ninja Kiwi

Thêm một game thủ trụ đáng thử. Điểm nhấn của game chính là chế độ tìm bạn đấu. Thủ một mình còn chưa xong thì làm sao đấu đây? Có tức là bên đối thủ có thể tạo ra nhiều bong vành hơn để gây khó dễ cho mình -Một hình thức tương tự như Tetris Battle. Đồ họa nhìn chung cũng khá dễ thương, vì đối tượng người chơi phải chống lại chỉ là những quả bong vành vô hại. Các loại trụ thủ cũng được xây dựng hình hài các chú khỉ theo phong cách hoạt họa, nên các bạn nhỏ tuổi vẫn thích hợp để trải nghiệm sản phẩm thích thú này. Một lưu ý là cần kết nối internet để có thể chơi game.

BBGO


Link tải: Android 4.0+/iOS 8.0+
Phân loại: Giải đố
Nhà sản xuất: 111%

Sau một thời gian khuấy đảo cộng đồng mạng, Eighth Note, một game âm nhạc buộc người dùng phải sử dụng âm thanh để điều khiển nhân vật vượt qua các vực sâu. Chính vì vậy nên có hàng loạt các thử thách được đặt ra ở cộng đồng mạng. Hát một bài hát mà không bị lọt hố chẳng hạn. Nắm bắt được ý tưởng đó, 111% đã cho ra lò sản phẩm tương tự, cũng sử dụng âm thanh thấp cao để điều khiển nhân vật “vượt khó”. mặc dù vẫn chưa hoàn thiện lắm, khá nhiều lỗi vụn vặt khi di chuyển không đồng điệu với âm thanh. Nhưng dù sao cũng là một sản phẩm đáng thử. Tác giả hi vọng các gamer chuẩn bị tai nghe có mic để tăng hiệu quả khi chơi. Dù sao lịch sự vẫn hơn phải không nào?

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây