cơ hội để trải nghiệm game hot 'Shroud of the Avatar' miễn phí tới cuối tháng | Net Game 360

0
16

cơ hội để trải nghiệm game hot ‘Shroud of the Avatar’ miễn phí tới cuối tháng

Tác giả: Long Thất

 

Theo thông thạo tin từ Akshon Esports thì bom tấn Shroud of the Avatar đã tiếp tục cho game thủ Việt cũng như toàn thế giới trải nghiệm miễn phí. cả thảy mọi người đều có thể vào thể nghiệm từ ngày bữa nay
cho tới cuối tháng, cụ thể là ngày 30/8.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.shroudoftheavatar.com/

 

(Gameplay mới mẻ từ Shroud of the Avatar)

 

Tuy nhiên một sốnhân vật sẽ bị xoá sau thời đoạn
thể nghiệm nà và game thủ cũng bị giới hạn một số thứ xung nói quanh việc trao đổi với người chơi khác hay tham gia những đợt PvP chung trên server…

Shroud of the Avatar
(Hơi đáng tiếc khi game thủ vẫn chưa được trải nghiệm phiên bản đầy đủ nhất)

Dành cho những bạn chưa biết, Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.

Chất lượng đồ họa của Shroud of the Avatar chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được. Dù là một tựa game online ra mắt vào năm 2014 nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự vành mượt và chân thực.

Shroud of the Avatar
(Đồ họa dừng lại ở mức dễ nhìn)

Gameplay trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi là sự kết hợp giữa lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách “target” quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc chọn lọc những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Shroud of the Avatar
(Shroud of the Avatar hứa hẹn sẽ mang lại gameplay mới lạ)

Game thủ sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ, lần lượt đánh dấu với các phím nóng từ 0-9, và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.

Nhìn chung, đây là một làn gió mới trong tựa game nhập vai với nhiều tính năng độc đáo mà game thủ không thể không thử qua.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây