Share code au mobi vng số lượng 50.000 mã mới nhất 2018

By | 28 Tháng Tư, 2018

Au Mobi VNG cũng đang quan tâm đến cảm nhận của người chơi và thường xuyên tổ chức tặng quà cho game thủ dưới hình thức phát giftcode. Gần đây nhất là đầu tháng 6/2018, NPH đã tung ra 50.000 code au mobi vng. Một nửa số giftcode au mobi vng này được giao cho netgame360.com làm nhiệm vụ trao đến tận tay game thủ. Vậy những ai quan tâm đến sự kiện này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.code au mobi vng

Hướng dẫn nhận giftcode Au mobi vng vtc từ netgame360

– Đầu tiên các bạn hãy chia sẻ bài viết share code au mobi này lên trên mạng facebook cá nhân. Và các mạng xã hội bạn đang dùng ( nếu có).

– Tiếp theo bạn tag thêm từ 4 bạn nữa trở lên vào bài viết mình vừa chia sẻ ở bước 1. Hoặc nhắc đến họ dưới bình luận cũng được.

– Tiếp nữa, các bạn like fanpage sau để nhận được những thông báo mới nhất từ chúng tôi => Ở đây

– Cuối cùng, các bạn hãy quay trở lại bài viết này và kéo xuống phần bình luận. Và để lại số điện thoại cũng như email để chúng tôi gửi code qua đó.

Một số lưu ý khi nhận code Au mobi từ netgame360.com:

– Mỗi người đều phải thực hiện đủ 4 bước trên mới có thể nhận được quà. Thiếu bất cứ bước nào đều không được chấp nhận.

– Không được bán giftcode được tặng để thu lợi.

– Mỗi code sẽ được nhận quà một lần.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận code Au mobi vng và một số lưu ý.

Giới thiệu trò chơi audition mobile VNG VTC

Audition có thể coi như là một trong những trò chơi đầu tiên gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Theo thời gian NPH game cũng rất chịu khó nâng cấp. Và phát triển game theo hướng cập nhật, phù hợp với xu thế của giới trẻ. Tuy nhiên số lượng người tham gia Audition vẫn bị giảm đi rõ rệt theo thời gian.

Nhận thấy điều đó nên đội ngũ sản xuất game đã rất cố gắng để lấy lại vị trí cho game của mình trong lòng game thủ. Điển hình là việc ra mắt Au mobi – phiên bản điện thoại di động của Audition. Về cơ bản game giữ được những nét cơ bản của Auditio. Nhưng hệ thống bài nhạc được cập nhật mới mẻ hơn. Và các phím điều hướng được tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với nền tảng mobile.

Share code au mobi vng số lượng 50.000 mã mới nhất 2018
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *