Nhận gift code honkai impact 3 việt nam mới nhất số lượng 50.000 mã

By | 14 Tháng Tư, 2018

Nhân kỷ niệm ngày ra mắt, đội ngũ sản xuất game Honkai Impact đã tung ra số lượng code Honkai impact 3 khủng 60.000 mã để tri ân đến toàn bộ người chơi đã gắn bó và dành tình cảm cho game của mình. Số code honkai impact 3 này đã được chuyển đến tay netgame360.com để tiến hành phát lại cho game thủ.

Honkai Impact là bộ truyện manga nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, và đến đầu năm 2017 đã chính thức xuất hiện phiên bản game Honkai Impact nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Sở hữu bộ đồ họa đẹp kết hợp với thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Âm thanh bắt tai… game đem đến cho người chơi cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Nhận gift code honkai impact 3

Các bước cần thực hiện để nhận code Honkai Impact từ netgame360.com

– Bước 1: Like và share bài viết này lên các mạng xã hội mà bạn sử dụng. Trong đó bắt buộc share lên facebook với chế độ công khai.

– Bước 2: Vẫn với bài viết vừa share lên facebook, các bạn hãy tag thêm 5 người bạn nữa của mình. Hoặc cũng có thể nhắc đến họ dưới bình luận.

– Bước 3: Like fanpage sau để nhận được thông báo mới nhất từ chúng tôi. Tại đây.

– Bước 4: Trong phần bình luận của bài viết này hãy để lại số điện thoại. Hoặc gmail để chúng tôi gửi code Honkai Impact về đó.

Mỗi số điện thoại hay email để lại sẽ được chúng tôi tặng một code honkai impact 3. Mỗi giftcode sẽ được nhận quà một lần.

Để tăng độ tin tưởng của các bạn chúng tôi sẽ gửi trước một code nhỏ công khai lên đây coi như quà tặng kèm theo nhé. Code: djdamawqoamd

Chúng tôi cũng đang chia sẻ code bang bang 2 & xem thêm đổi mật khẩu liên quân để bảo toàn acc của mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm nhận được code ưng ý!

Nhận gift code honkai impact 3 việt nam mới nhất số lượng 50.000 mã
3.7 (73.33%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *