Cách nhận code tam thế tình duyên mới nhất miễn phí 2018

By | 14 Tháng Tư, 2018

Để cảm ơn game thủ đã luôn đồng hành cùng game, NPH Tam thế tình duyên đã mạnh tay chia sẻ gift code tam thế tình duyên vip khủng dành tặng cho người chơi. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Liên hệ với NPH tam thế tình duyên trong sự kiện lần này. Netgame360.com đã may mắn được chọn làm website đồng trao tặng chia sẻ code tam thế tình duyên. Không để mất thời gian của anh em, chúng tôi xin hướng dẫn cách nhận code Tam thế tình duyên như sau:Cách nhận code tam thế tình duyên

Các bước nhận code tam thế tình duyên tại netgame360 này.

– Đầu tiên, các bạn hãy like và share bài viết nhận code tam thế tình duyên này lên facebook cá nhân ( nhớ để chế độ công khai).

– Bước tiếp theo, các bạn tag thêm từ 5 người bạn nữa trở lên vào bài viết mình vừa chia sẻ để họ cùng biết đến sự kiện.

– Sau đó bạn like fanpage sau, (sẽ rất có lợi cho các bạn sau này đấy): https://www.facebook.com/NetGame360Com-226786574543476/

– Cuối cùng, các bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này theo cú pháp sau: ” nhận giftcode Tam thế tình duyên – số điện thoại hoặc gmail”.

Như vậy là xong rồi. Còn lại các bạn chỉ cần ngồi đợi chúng tôi gửi code vip về cho bạn thôi. Quá đơn giản phải không nào?

Một số lưu ý khi nhận code tam thế tình duyên mobile

– Mỗi người sẽ được nhận một code Tam thế tình duyên.

– Không được bán code được tặng thu lợi nhuận. Phát hiện vi phạm sẽ báo NPH khóa nick cả người mua và người bán.

Năm 2018 đã chứng kiến sự lên ngôi của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Với sự ra mắt liên tiếp của các trò chơi thuộc thể loại này. Trong đó Tam thế tình duyên được đánh giá là một trong những game khá nổi bật. Đến với Tam thế tình duyên. Người chơi sẽ như được chìm trong thế giới thần tiên thoát tục. Như một bộ phim 3D ngôn tình chân thực đến ngỡ ngàng. Về lối chơi, game vẫn giữ được những nét nổi bật của dòng game MMORPG. Chỉ khác về thiết kế, cốt truyện, hệ thống nhiệm vụ. Ngoài ra game có thêm những phụ bản thú vị cho người chơi trải nghiệm một cách nhẹ nhàng hơn.

Cách nhận code tam thế tình duyên mới nhất miễn phí 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *