Cộng đồng game tiếp tục chào đón RO: Idle Poring | Net Game 360

0
26

Cộng đồng game tiếp tục chào đón RO: Idle Poring – đứa con cưng loại thể
Ragnarok

Tác giả: SieuNhan

Tựa game Ragnarok RO: Idle Poring đã có mặt trên cả GooglePlay và AppStore để các game thủ có thể tha hồ trải nghiệm trên chiếc mobile tiện dụng của mình.

 (RO: Idle Poring trailer)

RO: Idle Poring được tạo nên dựa trên phiên bản kinh điển Ragnarok Online từ bản quyền của Gravity trên nền tảng Mobile. Game tái hiện lại những nét đặc sắc nhất trên phiên bản PC như âm thanh, hình ảnh, hệ thống nhân vật, nghề nghiệp. Sẽ không cảm thấy lạ lẫm cho các game thủ khi trải nghiệm RO: Idle Poring trên nền tảng Mobile.

RO-Idle-Poring-3

(Hình ảnh trong RO: Idle Poring)

Ngoài ra, RO: Idle Poring vẫn xây dựng thêm nhiều tính năng mới, chỉ có trên di động mới có như Idle Poring, Pet Exploration. RO: Idle Poring cũng sở hữu một hệ thống thú cưng vô cùng đặc biệt với 6 pets đi theo bản thân và gửi tới 20 pets vào cuộc chinh phạt của mình. Game cũng có thể thống auto 24/7 – non-stop, dù offline nhưng nhân vật của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu. “Chơi khi bạn muốn và chơi theo cách bạn muốn”.

RO-Idle-Poring-1

(Hình ảnh trong RO: Idle Poring)

Một điểm đặc biệt khác của RO: Idle Poring chính là việc sử dụng một máy chủ toàn cầu để kết nối tất thảy mọi người. Chính vì thế, người chơi có thể kết hợp với những người chơi khác hoặc chiến đấu độc lập theo cách riêng của mình.

  • Link tải game: App Store và Google Play.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây