Crossfire Legends công bố danh sách các đội tham gia  CF2L Season 1 cùng với ban trọng tài được đào tạo chuẩn eSports | Net Game 360

0
47

Crossfire Legends công bố danh sách các đội tham gia  CF2L Season 1 cùng với ban trọng tài được đào tạo chuẩn eSports

Tác giả: Kakashi

Như  Guidegame đã đưa tin về giải đấu CF2L trong các bài viết trước, ngày mai 19/05 Crossfire Legends Leagues Season 1 (CF2L) sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của 106 đội tuyển nhằm tìm ra những cái tên xuất sắc nhất, bắt đầu với vòng loại miền.

(trailer giới thiệu giải đấu CF2L)

Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu ngay sau khi xác định được số đội tuyển hợp lệ. Giải đấu sẽ tiến hành với 3 nhánh, mỗi nhánh đấu là 1 miền. Tại từng nhánh đấu, các đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài theo thể thức loại trực tiếp, giành chức vô địch miền và sở hữu 1 suất tham dự vòng Chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 nà tại TP HCM.

Mở đăng ký từ 21/04, tính đến nay đã có hơn 160 đội tuyển ghi danh tham dự, tuy nhiên sau khi giai đoạn đăng ký khép lại thì con số đội tuyển được xác nhận hợp lệ chỉ còn 106. Trong đó bao gồm 50 đội miền Bắc, 38 đội miền Nam và số đội đại diện miền Trung là 16.

cfm danh sach doi(Danh sách và sơ đồ thi đấu được BTC thông báo cụ thể)

Danh sách đội và sơ đồ thi đấu chi tiết  xem tại đây

Do số lượng đội tuyển thi đấu vượt trội tại 2 nhánh miền Bắc và miền Nam nên sẽ có 3 suất dự Chung kết quốc gia. Trường hợp khu vực miền Trung sẽ chỉ có 1 hoặc 2 suất tham dự.

Vì đây là giải đấu Crossfire Legends đầu tiên nên ngoài những đội tuyển nức danh từ nhiều cộng đồng như Tập kích, CFM Trung Quốc, Đột Kích PC… thì sức mạnh của các đội tuyển còn lại thực sự vẫn là 1 ẩn số. Chưa có nhiều cơ sở để nhận định thực lực của họ. Mong rằng 106 đội tuyển sẽ cống hiến hết mình cho giải đấu và mang tới những trận so tài đỉnh cao làm nức lòng người hâm mộ.

cfm trong tai

(Danh sách tổ trọng tài chuyên nghiệp)

Ngoài ra, không thể không nhắc đến giải thưởng cực hoành tráng với tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng (bao gồm 124 triệu đồng tiền mặt và vật phẩm trong game giá trị tương đương 500 triệu đồng). Số lượng đội tuyển tham gia hơn con số 100 đến từ 3 miền đất nước có thể coi là 1 bước thành công của giải đấu CF2L. ngoài ra đội vô địch sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại giải đấu CFL Asian Invitation.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về giải đấu CF2L theo đường link bên dưới.

  • Đăng ký tham gia CF2L
  • Giải đáp thắc mắc thường gặp CF2L
  • Điều lệ chính thức CF2L
  • lịch trình thi đấu CF2L
  • Fanpage chính
  • Group thảo luận

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây