[CSO] Tựa game bắn súng huyền thoại Counter-Strike Online chuẩn bị về Việt Nam | Net Game 360

0
13

[CSO] Tựa game bắn súng huyền thoại Counter-Strike Online chuẩn bị về Việt Nam

Tác giả: Net Game 360

I.Counter-Strike Online

Counter-Strike Online ( viết tắt là CSO ).Đây là 1 tựa game được làm lại từ phiên bản Counter-Strike huyền thoại.Được hãng Nexon (Hàn Quốc) kí hợp đồng bản quyền với tập đoàn Valve SoftWare cùng cộng tác phát triển. Bản CSO trước nhất của hãng NEXON đc ra mắt lần đầu tại Hàn quốc vào cuối năm 2007, tạo được làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ những game thủ của dòng game Counter Strike.​Và từ đó game đã tiến công
thị trường nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á như : Singapor,Nhật Bản,Indonesia,Malaysia

CSO
Counter-Strike Online

II. Nội dung của CSO

Counter Strike Online đưa ra rất nhiều loại súng mới bên cạnh những  nhân vật mới.Điều đặc biệt, các loại súng mới, những trang bị mới được đưa vào không làm ảnh hưởng đến độ cân bằng trong game do CSO luôn mang tiêu chí kế thừa điều tối quan trọng của Counter Strike đó là có độ cân bằng cao nhất. Điều quan trọng tạo nên bản sắc riêng cho CSO chính là những chế độ trong game.Có thể kể đến nhưng chế độ đã xuất hiện trong phiên bản cs 1.6 như đặt bom, cứu con tin hay những chế độ mới như: Death Match, Single Match, Team Death Match, Zombie Mode 2, Zombie United Mode, Zombie Mode 3, Zombie Scenario, Human Scenario, Challenge Mode….

CSO-1
Zombie CSO

III. Tin vui với những game thủ FPS Việt Nam

Vào ngày 13/03/2015 vừa qua, nhà phát hành goPlay cho ra mắt teaser chính thức của tựa  game CSO tại địa chỉ http://cs.go.vn. Ngoài ra, NPH này cũng hé lộ sẽ mở cửa thử nghiệm sơ bộ cho Counter-Strike Online vào ngày 24/3 sắp tới và chính thức vào ngày 26/3.

CSO
Teaser của CSO

Ngày 24-25/3/2015, game chính thức mở cửa thử nghiệm giới hạn với 10.000 tài khoản đăng ký sớm nhất, trong đó ưu tiên những tài khoản có code kích hoạt.Tại phiên bản này người chơi sẽ được hệ thống phát vũ khí miễn phí, unlock hết thảy các tính năng game, tuy nhiên sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc để bước sang phiên bản open beta vào ngày 26/3/2015 thì tất cả tài khoản sẽ được reset.

Còn chờ gì nữa.Cùng đếm ngược tới ngày 20 thôi nào 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây