Cùng xem Trailer Gameplay trước hết của Siêu phẩm Naruto to Boruto | Net Game 360

0
14

không thể rời mắt khi xem Trailer Gameplay trước hết của Siêu phẩm Naruto to Boruto

Tác giả: SieuNhan

Trailer gameplay trước hết của siêu phẩm đối kháng online 4vs4 Naruto to Boruto: Shinobi Striker đã chính thức được ra mắt bởi nhà phát hành Bandai Namco.

(Naruto to Boruto – Gameplay Trailer)

nếu như bạn là một fan hâm chiêu mộ của phim hoạt hình đình đám Naruto thì chắc chắn bạn sẽ khôn xiết yêu thích tựa game cùng tên này. Với việc xây dựng các nhân vật có sẵn trong phim, các game thủ sẽ một lần nữa được gặp lại các nhân vật yêu thích của mình, cả chính diện lẫn phản diện. Các game thủ hoàn toàn có thể tuyển lựa bất kỳ nhân vật nào mình cảm thấy thích và khám phá lối chơi đầy ‘nhẫn thuật’ chưa từng bao giờ xuất hiện trong thế giới game.

Naruto-to-Boruto-1

(Naruto to Boruto: Shinobi Striker – tựa game được cộng đồng game thủ mong chờ nhất năm nay)

Có thể thấy, tựa game Naruto to Boruto: Shinobi Striker đã trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ mong chờ nhất năm nay. Với việc tung đoạn Trailer đầu tiên, chắc chắn người chơi sẽ cảm nhận được sự mới mẻ trong cách chiến đấu của trận mạc
3D hoành tráng thay vì kiểu 2D truyền thống trước đây. Có 4 kiểu chiến đấu biệt lập
bao gồm: Attack, Defense, Ranged và Heal cùng vô vàn loại nhẫn thuật khác nhau.

Naruto-to-Boruto-3

(Cảnh giao chiến trong Naruto to Boruto)

Qua đoạn trailer, người chơi có thể thấy cảm giác tươi mới khi chiến đấu trong trận mạc
3D hoành tráng thay vì kiểu 2D truyền thống. Đáng chú ý hơn, Naruto to Boruto: Shinobi Striker là một trong số ít game được xây dựng theo hướng đánh đội co-op online với nhiều chế độ chơi như: Barrier Battle – một phe mở phong ấn để triệu hồi quái khủng trong khi phe còn lại phải cố gắng ngăn chặn, Flag Battle – chế độ chơi cướp cờ, Sub Mode “Mission” – hợp tác cùng bạn bè để hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker đưa người chơi vào một trận đấu 4 vs 4 tạo ra gameplay có 8 ninja hỗn chiến cực hay. Hơn nữa, với phong cách điều khiển góc nhìn thứ 3 các game thủ có thể thuận lợi trong việc bay nhảy, đi trên tường hay vượt qua các vách núi hiểm trở trong map.

Naruto-to-Boruto-2

(Các nhân vật trong game)

Với đoạn gameplay trailer phía trên, người chơi có thể thấy trận chiến khôn cùng
ham thích giữa Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi và team Akatsuki. Theo như thông tỏ tin được biết, sẽ có rất nhiều nhân vật khác nữa được giới thiệu khi trò chơi chính thức ra mắt cộng đồng game.

Dự kiến, tựa game sẽ được Namco Bandai ra mắt trên nền tảng PS4, PC và Xbox One vào đầu năm sau. Mọi thông tỏ tin mới nhất về tựa game sẽ được Guidegame cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây