Destiny 2 – Game bắn súng được đợi mong nhất 2017 hé lộ trailer ấn định ngày ra mắt | Net Game 360

0
23

Destiny 2 – Game bắn súng được đợi mong nhất 2017 hé lộ trailer ấn định ngày ra mắt

Tác giả: Zest

Chỉ vài giờ trước, Bungie – Studio đồng phát triển series Destiny cùng Activision Blizzard đã bất ngờ tung ra đoạn Reveal Trailer của Destiny 2 kèm theo những thông tin về thời gian, nền tảng phát hành cũng như việc chạy thể nghiệm cho đứa con cưng của hãng. Theo đó Destiny 2 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 8/9/2017, game sẽ phát hành cùng lúc trên cả 3 hệ máy PC, Ps3, Ps4, Xbox One và Xbox 360. Hãy cùng thưởng thức đoạn trailer của Destiny 2:

Bungie cũng cho biết thêm, gameplay của Destiny 2 sẽ chính thức được công khai qua một buổi livestream thể nghiệm sản phẩm vào ngày 18 tháng 5 tới. Bên cạnh đó sẽ sớm có thông tin về Open Beta cho cả 3 hệ máy. Những người chơi Pre-Order ngay từ hiện giờ sẽ được ưu tiên trải nghiệm thử sớm hơn. Nếu bạn muốn chơi thử sớm tựa game này, bạn có thể tìm link Pre-Order ở cuối bài viết này.

    destiny2- (1)

Nếu bạn chưa biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game Destiny – tựa game online bắn súng MMOFPS được Activision Blizzard phát hành vào năm 2014. Không chỉ được thai nghén từ studio làm game số 1 thế giới Destiny còn ngốn của Activision số tiền đầu tư lên tới 500 triệu USD (Hơn 10 nghìn tỷ VNĐ), trở thành tựa game có chi phí phát triển và vận hành cao nhất trong lịch sử ngành game. Ngay sau khi ra mắt, bằng chất lượng đồ họa cực cao, kết hợp với lối chơi độc đáo tàng trữ hợp những yếu tố nhập vai cho game bắn súng, Destiny đã chinh phục được đông đảo người chơi và nhận được nhiều giải thưởng tên tuổi như: Video Game hay nhất của Viện hàn lâm Anh Quốc, game online hay nhất của The Game Award…

destiny2- (2)

Mang theo xứ mệnh nối tiếp thành công của đàn anh, Destiny 2 được rất nhiều đợi mong và kỳ vọng từ người hâm mộ, hứa hẹn sẽ thành tựa game bắn súng hay nhất trong năm 2017. Chúng ta hãy cùng chờ xem, đứa con cưng chung của Bungie và Activision – Destiny 2 liệu có mang tới “New Legends Will Raise” như lời hứa hẹn trong trailer hay không, thời gian sẽ ra điều lời tất cả.

destiny2- (3)

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể Pre-Order game và tìm hiểu thêm thông tin tại link bên dưới:

  • Pre-Order: https://www.destinythegame.com/buy
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DestinyTheGame

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây