[Dota 2] Alliance thay máu cả thảy đội hình, Loda trở lại xây dựng Liên Minh. | Net Game 360

0
19

[Dota 2] Alliance thay máu cả thảy đội hình, Loda trở lại xây dựng Liên Minh.

Tác giả: 322

Như vậy cái gì đến cũng phải đến, khi hợp đồng của Era cùng Pablo hết hạn cả 2 đều chính thức bị kick khỏi Alliance sau bước 3 cựu thành viên trước đây.

Sức hấp dẫn của cựu vương TI3 thuở nào ngày càng sa sút trong 2 năm trở lại đây và hầu như họ không còn gây được bất kỳ một tiếng vang nào nữa bất chấp họ cố gắng thay đổi nhân sự như thế nào. Lần này, Alliance đón chào sự trở lại của Loda sau khi anh bị chính team của mình đá ra khỏi danh sách hồi tháng 6.  Với quyết tâm, Loda tuyên bố sẽ xây dựng lại cho Alliance một gương mặt mới, đưa Liên Minh tiến lên phía trước.

Lodadota-2

” Tôi đã tạm nghỉ một thời gian và giờ đã đến lúc luyên tập Dota  trở lại. Alliance đã và nên là một team mà chúng tôi muốn chơi cùng nhau chứ không phải tìm mọi cách để giành lấy chiến thắng. Alliance là gia đình trong tôi.” – Loda tuyên bố.

Tuy nhiên bất chấp với quyết tâm của mình, Loda đang tự đặt mình vào một thử thách khó khăn khi mà anh sẽ phải gấp rút tìm những đồng đội có thể tin tưởng và rõ ràng để Alliance tồn tại chỉ là chơi cùng nhau thì chưa đủ, họ cần phải chiến thắng nhưng để đạt được tới thành công, mọi thứ giờ đây sẽ không hề dễ dàng đối với bản thân Loda hay Alliance.

alliancedota-1

Thêm vào đó việc giữ khư khư tiêu chí một team full Thụy Điển sẽ rất khó khi mà Hói Ca vừa kick đi 2 người khả dĩ nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó xu hướng 1 team đa quốc tịch tạo được nhiều thành công đang là một trong những tiêu chí xây dựng đội hình và nếu Loda có thể cởi bỏ những suy nghĩ cố hữu của mình biết đâu team của anh có thể đạt được thành công như những gì mà Kuroky đã làm với Liquid.

Hãy chờ xem Loda sẽ giúp Alliance chống chọi những khó khăn phía trước như thế nào.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây