[Dota 2] Dota 2 cơ bản #5: Creep | Net Game 360

0
11

[Dota 2] Dota 2 cơ bản #5: Creep

Tác giả: Net Game 360

Lính – Creep

Lính – Creeps – là những đơn vị tự động. Chúng được sinh ra vào từng thời điểm và vị nhất định. Mỗi loại creeps có nhiệm vụ riêng của mình.

1. Lane Creeps

Như chúng ta đã biết, từ lâu đời, 2 phe The RadiantThe Dire đã đối đầu với nhau. Và đánh nhau thì tất nhiên phải có binh lính rồi.

dota_2_creeps

“Sống ảo 1 chút”

Lính của 2 bên sẽ được sinh ra tại trại lính, 2 nhà phía sau trụ thứ 3 của mỗi lane. Chúng sẽ đi theo con đường vạch sẵn – chính là các lane – và đấu tranh đến chết vì lý tưởng của mình.
creep-dota2

“Cứ 30 giây lại có một đợt lính tiến lên”

creep-dota2

“Không cần biết mạnh hay yếu, gặp là đánh đến chết”

 Lính là một thành phần không thể thiếu trong Dota. Bởi chúng chính là nguồn cung cấp vàng và kinh nghiệm cho bạn. Để bạn trở nên mạnh hơn, béo hơn và có thể dành phần thắng trong cuộc chiến.

2. Mega Creep

Mega Creep là một loại creep siêu cấp. Chúng chính là Creep thường ở các Lane tiến hóa thành, với lượng máu, giáp và sát thương tăng đột biến.

mega-creeps

“Mega Creeps”

Loại creep nào là chỉ xuất hiện nếu như bạn phá hết 6 nhà lính của đối phương. Hoặc ngược lại, nếu bị mất cả 6 nhà lính, bạn sẽ phải đối mặt với lũ quái vật này. Và hy vọng giành chiến thắng của bạn trở nên nhỏ bé hơn bao giờ hết.

3. Neutral Creep

Neutral Creep hay creep rừng, là lính trung lập, chúng sinh ra và lớn lên ở trong rừng của các bên, tại các điểm đã định sẵn.

Creeps rừng chia làm 2 loại: bãi thường và bãi Ancient.

Creep-rừng-dota2

“Một bãi Neutral creep thường”

Ancient-creep-dota

“Và bãi Ancient”

Creep rừng xuất hiện tại giây thứ 30 của trận đấu. Nếu bị chết đi thì cứ sang phút chúng lại xuất hiện. Việc giết creep rừng sẽ đưa lại cho bạn vàng và kinh nghiệm, cũng như creep thường ở lane.

4. Roshan

Roshan – boss khủng nhất Dota 2.

dota2-roshan

“Bụi đời Dota 2”

dota2-roshandota2-roshan

“Hình ảnh trong game đấu”

Xuất hiện từ đầu game đấu, với lượng máu, giáp và sát thương khủng. Nhưng nếu giết được tên này, bạn cũng sẽ nhận được lượng vàng và kinh nghiệm lớn. quan trọng hơn, khi chết đi, Roshan đánh rơi ra item 70px-Aegis_of_the_Immortal Aegis of Immortal. Với item này, khi chết đi, bạn sẽ sống lại chỉ sau 3 giây với đầy máu và mana.

Khi bị chết đi, sau khoảng thời gian từ 8 -11 phút, Roshan sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Nếu trong vòng 5 phút bạn không cần đến Aegis, tức là bạn ko chết, Roshan sẽ lấy lại nó.

Nếu bị giết tới 2 lần, tới lần thứ 3, Roshan sẽ có thêm 70px-Cheese Cheese. Ăn miếng phô mai nào là sẽ giúp bạn lập tức hồi 2500 máu và 1000 mana. Cheese khác với Aegis, nó ko bị Roshan lấy lại và bạn có thể để dành tới lúc thật cấp thiết
mới sử dụng.

-Nhatdaica890-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây