[Dota 2] Loda rời bỏ đấu trường chuyên nghiệp, không còn nữa huyền thoại mang tên Alliance | Net Game 360

0
11

[Dota 2] Loda rời bỏ đấu trường chuyên nghiệp, không còn nữa huyền thoại mang tên Alliance

Tác giả: 322

Trong khi cả thế giới đang hướng về sự kiện Epicenter: Moscow 2017 đầy kịch tính tại Nga thì ở Thụy Điển, tổ chức Alliance chính thức công bố  về việc đội trưởng của team Dota 2 – Jonathan “Loda” Berg không còn nằm trong danh sách của đội hình này.

lodadota-1

Điều nà thực sự gây bất ngờ khi mà trước đó Alliance vẫn còn quyết tâm tập kết cho TI7 thông tỏ qua việc thay đổi đội hình.

cá nhân Loda cho biết, bản thân anh muốn tạm thời ngơi nghỉ
một thời kì
khi mà ở thời điểm hiện tại anh khó lòng mà tập kết vào việc thi đấu. Bên cạnh đó phong độ của Alliance tụt dốc rất nhiều kể từ sau vòng loại Kiev Major nên rất có thể team cần một sự thay đổi lớn.

eradota-1

Và để thay thế Loda, một carry Thụy Điển khác là Adrian “Era” Kryeziu đã được chọn. Điều nà đồng nghĩa với việc Alliance sẽ tham dự vòng gửi xe khu vực EU do vi phạm luật chuyển nhượng. cá nhân Loda với tư cách là người sáng lập và đồng sở hữu Alliance vẫn sẽ theo sát và quản lý team Dota 2 hiện tại, đồng thời anh cũng khẳng định chắc chắn, anh sẽ sớm trở lại sau TI7.

Tuy nhiên theo một số tin đồn và suy luận, đội trưởng huyền thoại của Alliance TI3 năm nà đã bị kick bởi chính những người đồng đội của mình khi phong độ của cá nhân anh và cả team đi xuống. Và như thế, Alliance hiện tại đã là một bộ mặt mới hoàn toàn, tại đây không còn chút dư vang
nà của một Alliance từng kiến lập nên được câu chuyện sống mãi của TI3.

Đội hình Alliance Dota 2 hiện tại

Sweden Adrian ‘Era‘ Kryeziu
Sweden Simon ‘Handsken‘ Haag
Sweden Jonas ‘jonassomfan‘ Lindholm
Sweden Axel ‘Pablo‘ Källman
Sweden Linus ‘Limmp‘ Blomdin

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây