[Dota 2] Manila Master: Faceless vs CG – Thất bại của Pinoy. | Net Game 360

0
16

[Dota 2] Manila Master: Faceless vs CG – Thất bại của Pinoy.

Tác giả: 322

Lợi thế sân nhà, sự động viên cuồng nhiệt, tất thảy điều đó cũng chẳng thể
giúp CG vượt qua được Faceless.

facelessdota-1

Nghĩ gì anh mà thua 1 team SEA sao? Đùa vậy không vui đâu cưng ạ !

Game 1

Faceless vẫn tiếp chuyện tin cẩn
khi trao cho Black^ Outworld Devourer Outworld Devourer và Jabz làm nhiệm vụ của 1 support thân thương với Io Io. Bất chấp phong độ yếu kém trước những team nước ngoài, Faceless vẫn là một hung thần ở SEA, CG hoàn toàn bị lôi cuốn theo thế trận của Faceless là vỡ nát hoàn toàn trong những combat.

Lợi thế cực lớn cho Black^ khi anh thống trị bảng net worth, thi đấu cực kỳ xuất thần, trở thành lá cờ đầu tiên phong để củng cố thế trận cho Faceless, kết hợp với Outworld Devourer Outworld Devourer iceiceice bộc lộ sự biến ảo của mình với những pha Burrow strike Burrow strike chính xác.

tất thảy những gì mà CG gọi là hi vọng comeback bị tước đi hoàn toàn khỏi tay họ, khi Faceless kết thúc game đấu ở phút 32.

 

Game 2

Vẫn là phong cách typical SEA khi cả 2 team chơi bằng phong cách hổ báo và cực kỳ khát máu. Nhưng Faceless vẫn là những kẻ trên cơ khi mà đội hình phía CG không phát huy được thế mạnh của mình, thêm vào đó lượng sát thương quá lớn tới từ Faceless giúp ice3 và đồng đội dễ dàng làm cỏ đại diện Pinoy.

Bất chấp những nổ lực làm phản công của CG, Faceless luôn tận dụng tốt khả năng bắt lẻ của mình và dễ  dàng tước đoạt đi những lợi vậy mà
đối thủ vừa tìm lại. Kể các các cổ động viên reo hò cổ vũ, kể cả sự ủng hộ có lớn như thế này đi chăng nữa, sự thật vẫn là sự thật, đội chủ nhà đã bị loại khỏi giải đấu.

chiến thắng tuyệt đối 0-2 của Faceless trước CG đưa các chàng trai bước chân vào vòng trong để đối đầu với một thử thách khác càng khó hơi bội phần: Đương kim vô địch Major – Team OG.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây