[Dota 2] Navi đóng phim 18+ tại The Summit 4 | Net Game 360

0
16

[Dota 2] Navi đóng phim 18+ tại The Summit 4

Tác giả: Net Game 360

Trong phạm vi
vòng loại giải The Summit 4 khu vực châu Âu, đội game tên tuổi Natus Vincere một lần nữa đụng độ một đối thủ sừng sỏ Monkey Business. Lần đụng độ trước tại Namyang Championships, Navi đã để thua 2-0. Và lần này, không những không thể báo thù mà mọi chuyện còn thê thảm hơn rất nhiều với Navi.

Vụ hãm hà hiếp trước hết diễn ra một cách chóng vánh. Monkey lấn át trên mọi phương diện, đẩy Navi tới bước đường cùng và đánh gõ “GG” chỉ sau chưa đầy 14 phút thi đấu.

trải qua game 1 với nỗi thất vọng tràn trề, nhưng Navi không hề buông xuôi. Họ chống ra điều quyết liệt ở game đấu thứ 2. Spectre của Xboct sử dụng ultimate kết hợp cùng đồng đội gank khá tốt, Dendi ở mid với Windranger áp đảo BeastMaster được cầm bởi BigdaddyNotail. Nhưng, Miracle là một kẻ tàn độc. Hắn nhất quyết không cho Navi lấy một thời cơ nhỏ nhoi nào. Gyrocopter của Miracle bàng quan hạ gục creep, tower, hero… bắn tất cả mọi thứ trên đường đi của hắn. Game đấu kết thúc ở phút 34.

Hiện tại, cơ quan có điều tra đã vào cuộc và sẽ sớm có kết luận chính thức về vụ “hấp diêm” gây chấn động dư luận này.

-Nhatdaica890-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây