[Dota 2] Phỏng cuốn ArtStyle :" VP cho tôi cơ hội thể hiện những gì mình có thể làm được" | Net Game 360

0
16

[Dota 2] Phỏng cuốn ArtStyle :” VP cho tôi cơ hội thể hiện những gì mình có thể làm được”

Tác giả: 322

Đạt được chức vô địch tại sự kiện The Summit 7 giúp Virtus.Pro nhận được vé mời trực tiếp đến TI năm nay, rõ ràng để vươn tới đỉnh cao như vậy, không chỉ là cố gắng của 5 thành viên VP mà còn là những đóng góp thầm lặng của ArtStyle trong vị trí coach.

artstyledota-2

Hãy cùng tới một đoạn phỏng cuốn của ArtStyle để chúng ta có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của vị trí này trong Dota 2 hiện tại cũng như tâm tình của anh khi đảm đương vai trò coach cho Virtus.Pro.

Source: https://cybersport.com/post/artstyle-interview-gaining-experience-as-coach

“Coach là một công việc đã có từ rất lâu ở Trung Quốc, nhưng đến bây giờ chúng ta mới quan hoài
tới nó. cuốn đề ở đây là players cần điều gì từ Coach, và họ đáp ứng được điều gì từ Coach. Đó chính là điều đã đang xảy ra ở VP, tôi có 5 chàng trai sẵn lòng làm việc và lắng nghe để tiến bộ. Bất cứ khi này tôi tìm ra lỗi sai và sửa nó, thì kết quả dẫn đến chiến thắng. Từ vị trí của Coach, tôi sẽ quan sát đối phương pick gì, chúng ta pick gì, điểm yếu ở đâu, điểm mạnh thế nào, rồi tôi tập trung vào đó, để VP có thể khai triển
được sức mạnh chiến thuật, đảm bảo draft không thua và cả đội không chơi kém.

vpdota-6

Tôi nghĩ có điểm khác biệt rất lớn nhất giữa Coach vành đá và Coach eSports. Thậm chí ngay ở CSGO, Coach chính là player thứ 6, đứng ngay sau players lúc thi đấu, ra lệnh, xem trận đấu trực tiếp và cho lời khuyên. Đây là những thứ mà tôi không thể làm được, tôi chỉ có thể gặp các thành viên trước và sau game đấu mà thôi.

Tôi vừa xem phỏng cuốn n0tail, cậu ấy nói OG đang cố gắng xây dựng đội hình quành Coach. Tôi không biết điều đó có tốt không, nhưng tôi thích cái cách của VP hiện tại. Thẳn thắn thừa nhận thì VP không cần một Coach giúp họ ở phần draft. Các chàng trai của tôi có những tội lỗi
khác, và đó chính là nơi tôi cố gắng giúp sức.

vpdota-3

Tôi cảm thấy vui vì VP cho tôi cơ hội thể hiện những gì mình có thể làm được. Tôi thật sự sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo 5 chàng trai vô địch Ti7, và CIS Dota trở nên mạnh mẽ khắp thế giới, cũng như lấy lại vinh quang từ quá khứ. hết thảy thành viên VP đặt hết niềm tin vào tôi, và tôi cũng sẽ làm toàn bộ mọi thứ vì bọn họ.”

Theo Dota 2 Quotes

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây