[Dota 2] SAPPHIRE Dota Pit Minor: Công bố danh sách 8 team sẽ tham gia Main Event | Net Game 360

0
16

[Dota 2] SAPPHIRE Dota Pit Minor: Công bố danh sách 8 team sẽ tham gia
Main Event

Tác giả: 322

Như vậy vòng loại khu vực giải đấu SAPPHIRE Dota Pit Minor trên toàn thế giới đã kết thúc và 8 gương mặt sẽ tham gia
Main Event của giải đấu được tổ chức lại Croatia đã được xác định.

Ngoài Liquid và Newbee đã nhận vé mời trực tiếp thì 6 gương mặt còn lại đã chiến thắng những vòng loại khu vực bao gồm:

  • Virtus.Pro
  • OG
  • Immortals
  • SG e-sports
  • VG
  • Mineski

Khu vực Bắc Mỹ, Immortals nổi lên như một thế lực mới, khẳng định sức mạnh mình sau 2 lần đánh bại team Optic Gaming của PPD trong 2 trận chung kết vòng loại khu vực. Các player Hàn Quốc đang làm rất tốt nhiệm vụ tìm lại chỗ đứng cho chính mình và đưa tổ chức Immortals có trên trên bản đồ Dota 2 thế giới.

immortal_dota-4

Đội hình team Immortals

Trong khi đó người anh em Nam Mỹ SG e-sports luôn là điểm sáng của vòng loại khu vực này,  họ đã bỏ túi trong tay 3 tấm vé đi Minor trong năm nay và mô tả sức mạnh vượt trội so với những đại diện sừng sỏ khác trong khu vực như DC.SA hay chị em nhà Infamous.

Ở Trung Quốc, khi mà anh em nhà LGD liên tục thi đấu xuống phong thái thì đội hình chính của VG lại là những cái tên sáng giá, sự thay máu triệt để và mở rộng thế lực của họ đã đem lại nhiều kết quả đáng hy vọng và tấm vé đi Croatia nào là là một ví dụ rõ ràng nhất.

dotapit_minor-4

Meridian Lav Hotel nơi sẽ diễn ra SAPPHIRE Dota Pit Minor

 Như vậy cả 8 team sẽ cùng có mặt tại Meridian Lav Hotel tọa lạc bên rìa vùng vịnh của Split, một trong những thành phố đẹp nhất của Croatia vào đầu tháng 11 để tham gia dự Maint Event của giải đấu Minor thứ 3 của Dota 2 Pro Circuit. Với tổng giải thưởng lên tới 300.000$ và 300 điểm thưởng, đây sẽ là một dịp tốt để các team tranh thủ bỏ túi cho mình chiếc vé đến TI8 vào năm sau.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây