[Dota 2] Tuho disband, DeMoN gia nhập DC với những người đã từng… kick mình. | Net Game 360

0
19

[Dota 2] Tuho disband, DeMoN gia nhập DC với những người đã từng… kick mình.

Tác giả: 322

Theo những thông suốt tin mới nhất thì đội hình Team Tuho đã chính thức disband sau một thời gian thi đấu không thành công.

tuho-dota-2

Đội hình Tuho trước khi disband.

Là một trong những đại diện hạng 2 của vòng loại châu Âu, hình như Tuho khó có thể vượt qua những ông lớn khác như OG hay Secret để giành một tấm vé đi LAN. Stack của những cựu binh tier 2 dễ dàng bị loại khỏi vòng chiến bởi các team khác trước những thế lực ngang hàng như HellRaisers hay Mouz. Thi đấu không có kết quả, không có tài trợ, mọi thứ trở nên khó khăn hơn để duy trì hoạt động của team và disband đó là điều dễ hiểu.

Chia tay những người đồng đội, DeMoN ngay ngay lập tức trở lại khu vực Bắc Mỹ quê nhà để hội quân với team Digital Chaos. Điều đáng buồn cười đó chính là Jimmy lại gia nhập vào chính team đã đá đít mình ngay khi nhận được tài trợ. thời gian vừa qua, phong thái của DC cũng không mấy khởi sắc, đội hình nào là của họ cũng liên tục lỡ hẹn với những giải Minor và Major sau những thất bại cay đắng. Có vẻ như bổ sung cả MSS lẫn Moonmeander trong thời gian vừa qua để lấp đầy chỗ trống mà Dubu và Forev để lại đều không đem lại cho đại diện Bắc Mỹ nào là những kết quả mà họ mong đợi.

moon_dota-1

Với Moonmeander những ngày xaoliz trên twitter chỉ còn là quá khứ.

Riêng với Moonmeander, hình như vị trí số 5 không thích hợp với chàng trẻ trai
nào là và có thể nói kể từ thời khắc
rời OG, sự nghiệp thi đấu của anh đã có phần xuống dốc rất nhiều trái ngược hẳn với 2 người đồng đội cũ của anh là Miracle và Cr1t. thời gian tới Moon sẽ trở về Canada để ngơi nghỉ
trước khi quyết định bước đi tiếp theo cho mai sau của mình.

dc_dota-1

Như vậy DeMoN sẽ thay thế Moon tại vị trí support sở trường. có lẽ sau một thời gian “bị đá đít” để tìm đường cứu nước, kết quả chung cục vẫn là việc “Uncle Ho” sẽ quay trở về tìm đường cứu DC. Đây sẽ là tin vui của những fanboy Jimmy khi anh đã nhanh chóng tìm cho mình một bến đỗ nhưng đối với người hâm chiêu mộ Dota 2 nước nhà, có lẽ ngày Uncle Ho trở về sau khi đã tìm ra con đường cứu nước vẫn còn xa lắm.

Đội hình hiện tại của team Digital Chaos.

  • USA mason
  • Philippines Abed
  • USA MSS
  • USA Bulba
  • USA DeMoN
  • Để lại một trả lời

    Vui lòng nhập bình luận của bạn!
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây