[Dota 2] Valve ra mắt True Sight : The International 2017 Finals | Net Game 360

0
16

[Dota 2] Valve ra mắt True Sight : The International 2017 Finals

Tác giả: 322

Chỉ sau một thời gian ngắn thông hiểu báo, cuối cùng Valve đã tung ra phần kế tiếp của phóng sự True Sight: The International 2017 Finals.

  truesight_dota-3

Mỗi năm, trận chung kết The International với hàng trăm nghìn người dõi theo những diễn biến  để biết được ai sẽ là vô địch, khi mà mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế giới Dota 2. Chúng ta đã đợi mong năm 2017 sẽ có một trận bo5 nảy lửa giữa Newbee – những kẻ ngồi chễm chệ sẵn trên ngai vàng và Liquid – những chiến binh với cú lội ngược dòng ngoạn mục. Nhưng có ai ngờ, đó lại là 3 game toàn thắng cho Liquid.

truesight_dota-4

Đội ngũ sinh sản
của Valve đã ghi lại tất cả những khoảnh khác đầy ấn tượng tại trận chung kết và biểu đạt lại trong bộ phim tài liệu True Sight : The International 2017 Finals dài hơn 28 phút.

truesight_dota-2

Hành trình xuyên suốt phim là một chuyến đi đầy những cung bậc cảm xúc, những cái nhìn ở một giác độ
khác, những khía cạnh hay hình ảnh hậu trường mà chúng ta chẳng thể
thấy được để khán giả có thể hiểu hơn về bản thân của những player chuyên nghiệp. Hy vọng, ước mơ, sự hưng phấn nhưng đồng thời cũng là áp lực cạnh tranh trong trận chiến sinh tử giành lấy giải thưởng 10 triệu USD lớn nhất trong lịch sử eSport cùng chiếc khiên Aegis cao quý.

Có kẻ thắng, có kẻ thua, có người cười cũng có kẻ khóc. Thất bại và tiếc nuối, thắng lợi
và hân hoan. tất cả phía sau thành công mà bạn được nhìn thấy tại The International 2017, bạn sẽ nhìn thấy nó qua True Sight.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây