[Dota 2] Vừa khai trương, Valve đã quyết định đóng cửa Secret Shop. | Net Game 360

0
20

[Dota 2] Vừa khai trương, Valve đã quyết định đóng cửa Secret Shop.

Tác giả: 322

Chỉ sau vài ngày khai trương trước thềm The International 2017, Valve đã quyết định tạm thời đóng cửa Secret Shop.

secretshopdota-1-1

nguyên nhân đằng sau đó, chính là việc tổn phí
vận chuyển quá cao, thậm chí có thể còn đắt gấp đôi giá trị của món hàng. Nếu bạn đã từng mua một thứ gì đó từ chính Secret Shop do WeLoveFine cung cấp, hầu như bạn phải luôn phải bỏ ra một khoản tiền cực kỳ tốn kém cho những chiếc áo sơ mi được thiết kế hết sức bắt mắt cho tới những món đồ chơi đầy thú vị. có lẽ đây là một phần khiến cộng đồng kêu gào và đáp gạch vào WeLoveFine khi đánh giá đây không phải là một đối tác tốt.

Dĩ nhiên, chẳng ai muốn bỏ ra số tiền gấp đôi chỉ để mua sản phẩm có giá bằng phân nửa số đó. Đó thực sự là một sự phung phí khá lớn, và rõ ràng nó không đáng để bạn tiêu vào, còn trong trường hợp bạn quá giàu hoặc cho rằng điều đó xứng đáng, tôi tin rằng bạn sẽ không ngần ngại chi  tiền để trở thành một fanboy đích thực.

secretshopdota-2

Điều đáng mừng là Valve đã có những động thái tích cực khi họ ghi nhận những ý kiến nào để tiến hành đóng cửa tạm thời Secret cho đến khi họ tìm ra phương án tốt nhất cho việc ra khắp thế giới khi mà lượng người chơi Dota 2 trên toàn cầu vẫn đang ngày một tăng lên.

Đồng thời Valve cũng đứng ra xin lỗi vì đã làm những người hâm chiêu tập thất vọng, và tuyên bố rằng mục đích của Valve không phải tụ họp vào việc cung cấp các loại hàng hóa hay áo quần dưới chủ đề Dota 2 vì lợi nhuận, đơn giản họ chỉ muốn giúp người hâm chiêu tập Dota 2 có thể dễ dàng chia sẻ tình yêu của mình cho tựa game mà họ yêu quý.

Về phần những ai đã đặt hàng, Valve cũng nói rằng họ vẫn sẽ đảm bảo cho khách hàng nhận được sản phẩm đã đặt mua, trong trường hợp nếu bạn đổi ý bạn vẫn có thể yêu cầu refund.

 

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây