[Dota 2] Zotac Cup Masters ngày thứ nhất: Bảng B – Sự thống trị của EE Đại Đế. | Net Game 360

0
18

[Dota 2] Zotac Cup Masters ngày thứ nhất: Bảng B – Sự thống trị của EE Đại Đế.

Tác giả: 322

Bảng B có vẻ đồng đều với nhau hơn khi chỉ có team NP của EE sama được đánh giá là có phong thái nổi bật.

Trận mở màn bảng B giữa team NP và SNG có vẻ cân bằng  khi 2 team đánh hơi chậm, EE sama vẫn chính là mình khi có những tình huống đi lạc trong rừng và bị đối phương trùm đầu nện tới chết. SNG dần dần có được thế trận và liên tục đẩy mạnh tấn công gây áp lực lại phía NP.

Tuy nhiên SNG có vẻ như luôn chọn sai mục tiêu khi tụ họp vào Tidehunter khiến các disable quan yếu
dễ dàng bị hóa giải dù rằng vậy thế mạnh bắt lẻ vẫn được họ sử dụng cực tốt khi họ liên tục triển khai những màn săn người ác liệt. Nhưng với line up combat cực khỏe team NP đã vươn lên giành quyền kiểm soát cho mình và từ từ hất cẳng SNG khỏi vị trí người cầm lái.

Ở một diễn biến khác, Fnatic đánh bại Danish Bears bất chấp sự chống ra bộ kiên cường của đại diện Châu Âu. Với 1 điểm này, đại diện SEA bước vào trận tranh ngôi đầu bảng với team NP của EE đại đế. Nhưng rất tiếc cho Fnatic họ vẫn không thể hiện được gì nhiều bất chấp những cố gắng tạo ra sự khác biệt, và EE Sama có vẻ đã choàng tỉnh khi suýt bị sảy chân trước SNG, cả team NP đã chơi chắc chắn hơn rất nhiều mặc cho Fnatic chiếm ưu thế nhưng đại diện Bắc Mỹ cũng không tỏ ra mình là kẻ dễ bị bắt nạt.

FATA lại trở thành điểm sáng khi con Razor của anh càn quét đội hình Fnatic mở đường cho đồng đội vươn lên. Những cố gắng kiến tạo lợi thế của Fnatic hoàn toàn tan vỡ trước cơn cuồng phong của Razor. Cựu mid player của Liquid kết thúc trận đấu khi không để chết một mạng này và đem thắng lợi về cho team NP.

Như vậy, cùng với 2 điểm tuyệt đối như Newbe, NP sẽ vươn lên thống trị bảng B và ngồi chơi xơi nước tại vòng bán kết. Fnatic với một điểm hiếm hoi bằng lòng vị trí thứ 2 và chờ đợi thời cơ của mình trong lượt trận tiếp theo.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây