Fairy Tail: Hero's Journey – Tựa game chuyển thể từ bộ truyện Fairy Tale được trông chờ nhất năm 2017 | Net Game 360

0
16

Fairy Tail: Hero’s Journey – Tựa game chuyển thể từ bộ truyện Fairy Tale được trông chờ nhất năm 2017

Tác giả: Nahmi3

Dựa trên series nổi tiếng, Fairy Tail: Hero’s Journey là webgame độc nhất vô nhị
được công nhận bản quyền của Fairy Tail. Được phát triển và xuất bản bởi GameSamba kết hợp cùng Funimation, trò chơi có 1 cốt truyện mới cho phép người chơi thu thập và xây dựng 1 nhóm gồm các pháp sư yêu thích trong bộ truyện Fairy Tale. Hãy theo dõi trailer dưới đây để có cái nhìn toàn cảnh hơn về tựa game này:
Đối với fan hâm tuyển mộ
của truyện anime thì đây là khoảng thời kì
đáng để vui mừng! Một trong những anime phổ biến nhất hiện giờ – Fairy Tail đã chính thức được chuyển thể thành game dưới cái tên Fairy Tail: Hero’s Journey. Đây là 1 trò chơi theo lượt, trong đó người chơi chơi như một thuật sĩ của Fairy Tail. Người chơi có thể lựa chọn giữa nhiều loại yêu thuật
và mở khóa phép thuật tùy ý, cho phép họ tạo ra thuật sĩ độc đáo của riêng họ.
Fairy Tail: Hero’s Journey
Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể thu thập hết thảy các anh hùng Fairy Tail yêu thích của họ và tạo thành 1 nhóm mà họ sẽ sử dụng để chơi và tiến bộ trong trò chơi. ngoại giả
trong quá trình trải nghiệm, người chơi còn có thể mở khóa để sở hữu những bé thú cưng cho riêng mình.
Fairy Tail: Hero’s Journey
Người chơi cũng có thể tạo ra guild của mình cùng với những người chơi khác trong trò chơi, tham gia vào các nhiệm vụ từ Quest Board của guild để hoàn thành các thách thức. Đôi khi người chơi thậm chí còn phải cần sự trợ giúp từ guild của mình để hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt khó khăn.
Fairy Tail: Hero’s Journey
Người chơi đăng ký ngay tại trang web chính thức sẽ có dịp được chọn làm người tham gia trong trong phiên bản thử nghiệm Closed Beta sắp tới, điều đó có nghĩa họ có thể sẽ người đầu tiên nhìn thấy 1  số tính năng trước khi phát hành của trò chơi. Trò chơi dự kiến được tung ra vào cuối năm nay, hãy theo dõi Guidegame để cập nhật thông tin liên tục nhé!
  • Trang chủ: http://fairytail.gamesamba.com/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây