[FFOL3] Cải thiện lối chơi trong FO3 | Net Game 360

0
23

[FFOL3] Cải thiện lối chơi trong FO3

Tác giả: Net Game 360

Khi tham gia vào thế giới FIFA Online 3, bất kỳ HLV nà cũng mong mang về cho mình nhiều chiến thắng, tuy nhiên đó là điều không dễ và một số HLV hiện tại vẫn chưa tìm ra được lối chơi hiệu quả cho riêng mình. Những “mẹo nhỏ” sau đây có thể sẽ phần nà giúp được các HLV cải thiện hiệu quả lối chơi trong FIFA Online 3.

I. HÃY TẠT CÁNH NHƯNG ĐỪNG ĐÁNH ĐẦU.

Chiến thuật bóng bổng là điều không thể thiếu trong bóng đá ngoài đời và đương nhiên, nó cũng là một phần quan trọng không kém trong FIFA Online 3. Tuy nhiên,thực tại trong Fifa Online 3, những bàn thắng bằng đầu lại trở nên khá khó khăn đối với các HLV của chúng ta, lấy ví dụ trong một đôi
cảnh huống
tạt cánh rất chuẩn nhưng những tiền đạo lại không thể đánh đầu một cách chuẩn xác hoặc thiếu lực làm trôi đi những cảnh huống
đáng tiếc. Để có thể tận dụng những cơ hội ngàn vàng đó,thay vì đánh đầu,các HLV có thể sử dụng các tiền đạo to cao và có chỉ số sức mạnh, thăng bằng tốt để có thể tranh chấp, dùng thân che chắn và đỡ bóng , sau đó đối mặt thủ môn và dứt điểm để tăng khả năng đem lại bàn thắng.

tdlc-1Bạn nên đỡ ngực thay vì đánh đầu trong tính huống nà của Ronaldo

Nếu theo dõi các giải đấu lớn thường xuyên, ta sẽ thấy một đôi
vận động viên và team thi đấu sử dụng chiến thuật nà và rất hiệu quả. Chiến thuật nà có thể sẽ giúp HLV giải tỏa được bế tắc khi gặp các đối thủ có khả năng phòng ngự tốt. Những mẫu tiền đạo có thể thích hợp được với cảnh huống
nà lấy ví dụ như : Drogba, Ibrahimovic, Cristiano Ronaldo,..v…v..(các mùa giải)

II. GỌI CẦU THỦ CHẠY CHỖ KHÔNG BÓNG.

có lẽ các HLV FIFA Online 3 không ít lần cảm thấy “ức chế” với các cầu thủ của mình vì chạy chỗ không theo ý muốn nhưng hôm nay, bài viết nà sẽ giải tỏa cho bạn những điều bực bõ
đó. Tin tôi đi, bạn có thể hoàn toàn làm chủ được việc này. Đây là một kỹ năng nhỏ và tương đối dễ, nhưng nếu bạn sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả mà nó đem lại sẽ không nhỏ chút nào.

Cách sử dung:

Đối với bàn phím (keyboard) : Q + ↑ ↓ → ←

Đối với tay cầm (gamepad) : LB + điều hướng (analog trái)

tdlc-3Khi thành công,cầu thủ được gọi chạy sẽ chạy thẳng về phía trước và giơ tay xin bóng

III. HẠN CHẾ CHỌC KHE, HÃY CHUYỀN NGẮN NHIỀU HƠN.

Một đường chọc khe tốt luôn mang đến một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn, cho dù nó là một trận bóng đá ngoài đời hay một trận đấu trong Fifa Online 3. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là bạn nên hạn chế chọc khe, chọc khe bổng trong các trận đấu hơn. Trong FIFA Online 3, thể lực là yếu tố tối quan trọng của các cầu thủ và đương nhiên, nó không phải là vô hạn trong các trận đấu. Vài đường chọc khe không phù hợp, nó sẽ làm mất đi rất nhiều thể lực cầu thủ của bạn dẫn đến thất bại trong các cuộc bức tốc tay đôi về sau. Vì vậy, bạn nên sử dụng những đường chuyền ngắn nhiều hơn, nó sẽ giúp cho bạn điều tiết trận đấu tốt hơn ở khu vực giữa sân và cũng tằn tiện thể lực của các tiền đạo khi tấn công, để cầu thủ sẽ có đủ thể lực trong các pha bức tốc cần thiết.Ngoài ra,bạn nên kết hợp sử dụng kỹ năng gọi cầu thủ chạy chỗ ở phía trên để có những đường chuyền hoàn hảo.

tdlc-4

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây chừ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây