[FFOL3] Cuối tháng 1-2016 FO3 không thể đăng nhập từ Windows phiên bản cũ | Net Game 360

0
24

[FFOL3] Cuối tháng 1-2016 FO3 không thể đăng nhập từ Windows phiên bản cũ

Tác giả: Net Game 360

Mới đây, NPH VED đã buộc phải đưa ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ FIFA Online 3 cho khách hàng sử dụng hệ điều hành Windows đời cũ.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào cuối tháng 1 tới đây, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ bước vào một cuộc update lớn nhất trong lịch sử, ứng dụng bản New Impact của FO3 (hay còn gọi là FIFA Online 3.5) với những thay đổi mang tính cách mạng về Engine, kèm theo đó là loạt thay đổi về lối chơi, những phương án lựa chọn cầu thủ và cách nhìn khác về hệ thống chiến thuật…

thông tin nào là đã khiến tất thảy người chơi, fan hâm chiêu tập FIFA Online 3 cảm thấy vô cùng vui mừng. Họ kỳ vọng sẽ được trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn mới trong phiên bản vẫn được gọi với cái tên “FIFA Online 3.5”.

ktc-1

Tuy nhiên, khi niềm vui còn chưa tới thì cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã phải đón nhận một tin không tốt chút nào. Theo thông báo từ NPH VED (Garena), tất thảy các khách hàng, người chơi sử dụng hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 (SP2) trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ chơi FIFA Online 3. Nói một cách dễ hiểu hơn, nếu bạn sử dụng hệ điều hành máy tính thế hệ cũ sẽ không đăng nhập và chơi FIFA Online 3 được nữa.

ktc-2thông báo chính thức của NPH FIFA Online 3.

Một thống kê không chính thức chỉ ra rằng, hiện tại vẫn có rất nhiều phòng máy, hàng chục nghìn người chơi FIFA Online 3 đang sử dụng hệ điều hành Windows XP SP2. Đương nhiên, họ sẽ buộc phải nâng cấp lên hệ điều hành mới nếu muốn tiếp kiến
niềm say mê của mình.

Cũng không thể trách được NPH VED trong trường hợp này, bản update tới đây được đánh giá là sẽ thay đổi tất thảy dung mạo
của FIFA Online 3, cập nhật Engine mới và có thể nó không ăn nhập với hệ điều hành thế hệ thấp.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây