[FFOL3] Eriksen- Nhạc trưởng của Spurs | Net Game 360

0
19

[FFOL3] Eriksen- Nhạc trưởng của Spurs

Tác giả: Net Game 360

Tiếp theo loạt bài về các cầu thủ được tăng mạnh chỉ số sau update, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vể C.Eriksen – nhạc trưởng của Spurs, người góp công không nhỏ giúp tài năng trẻ H.Kane tỏa sáng rực rỡ.

I. Nhạc trưởng tài năng.

christian-eriksen

giả dụ
H.Kane tăng tới 13 chỉ số thì việc Eriksen tăng thêm 4 chỉ số CAM và 5 chỉ số LM là điều quá dễ hiểu. Thành công của Kane ở Spurs có sự đóng góp không nhỏ của Eriksen. Từ khi Modric chuyển sang Real thì mãi đến khi Eriksen xuất hiện mới có người đủ tầm kế thừa vị trí nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi cho Spurs. Thậm chí Eriksen còn tỏ ra vượt trội so với Modric ở khả năng đá phạt điêu luyện.

II. Đánh giá thay đổi sau Update.

eriksen-1Eriksen SS14 hiện tại …

erksen-2… và Eriksen SS14 sau Update

Khả năng chuyền chành của Eriksen được tăng lên rõ rệt phục vụ đắc lực cho vị trí CAM của anh. Thể lực, Sức mạnh, cân bằng
đều được cải thiện giúp anh cày ảnh cả 90 phút không mệt mỏi. phản ứng, Khéo léo cũng được tăng lên giúp Eriksen xoay sở tốt hơn trong các tình huống. Chỉ số ẩn Phát động tấn công (Play Maker) giúp cho anh trở thành 1 CAM toàn diện.

Tốc độ, Tăng tốc, Giữ chành , Rê chành đều tăng lên giúp cho Eriksen trở nên đa năng khi có thể thi đấu rất tốt ở hai biên. Dứt điểm, Sút xa, Đá phạt đều tăng điểm phục vụ cực tốt cho việc đá tiền đạo cánh. Bên cạnh đó khả năng sử dụng 2 chân đều nhau, chỉ số ẩn Tinh tế (Flair) và Dốc chành kĩ thuật (Technical Dribber) đều được giữ lại khiến cho Eriksen sau Update trở nên cực kì nguy hiểm khi dạt cánh.

III. Đánh giá của các HLV đã từng sử dụng Eriksen.

Đây là những đánh giá của các HLV đã sử dụng Eriksen +5 trở lên trong phiên bản hiện tại, ở phiên bản mới các HLV chỉ cần dùng mức thẻ +3 đã có thể đạt được những điều này:

– Một trong những CAM/LM/RM tầm trung đáng dùng nhất trong FF03, phù hợp với những HLV đặt tiêu chí Thể lực dẻo dai và khả năng đi chành lắt léo
– Thể lực cực trâu, có thể cày cả trận ở biên hoặc phù hợp cho việc chơi phản công ở thời khắc
20 phút cuối trận đấu.
– Khả năng chuyền chành khá tốt, chọc khe ổn ở cả 2 thể loại W và Q+W. Không quá bá đạo nên chỉ xếp vào nhóm “khá tốt”. Có 1 số pha tđại tiện chành qua khe 2 CB hay.
– Rê chành tương đối hay, chành khá dính chân. Eriksen ss14 còn có điểm mạnh ở khả năng phối hợp 1-2 với đồng đội và chuyển di
khá thông hiểu minh
– Z+D hay, đặc biệt là bằng chân phải (dù thuận 2 chân nhưng vẫn ưu tiên chân sử dụng nhiều hơn). Sút xa tầm 20m đổ lại cũng ổn nhưng không phải là 1 vũ khí quá nguy hiểm
– Tạt cánh tốt bằng cả 2 chân nên có thể xếp đá cả 2 cánh không vấn đề gì.
– Không mạnh về tranh chấp nên cần có độ khéo léo nhất định để thực hiện các pha qua người trước khi bị đối phương cậy sức ăn hà hiếp lấy mất bóng.
– Tóc đẹp, khuôn mặt thư sinh.

Chúc các HLV thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở bài tiếp theo trong loạt bài Review các cầu thủ tăng mạnh chỉ số sau Update.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa. 

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây