[FFOL3] Giải đấu ra mắt câu lạc bộ FIFA trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội | Net Game 360

0
22

[FFOL3] Giải đấu ra mắt câu lạc bộ FIFA trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Tác giả: Net Game 360

Chắc các bạn đều đã biết, Đại Học Bách Khoa Hà Nội (BKHN) là một trong những trường đại học có số lượng nam sinh viên lớn nhất trên cả nước. Và dĩ nhiên, trong số những nam sinh viên đó cũng có không ít người có đam mê thể thao điện tử nói chung và FIFA Online 3.

Trước thực tiễn đó, điều tất yếu là phải thành lập một tổ chức để là nơi quy tụ những vận động viên của trò chơi nào là tại BKHN.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, cùng với sự giúp đỡ của câu lạc bộ FO3 Hà Nội, vào cuối tháng 6 này, câu lạc bộ campus FIFA ONLINE 3 BKHN chính thức được ra đời. Hi vọng đây sẽ là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của FO3 tại trường đại học danh tiếng này.

campus-bkhn

Nhân thời cơ ra mắt, ban quản trị của câu lạc bộ đã quyết định tổ chức một giải đấu với tên gọi: “Giải đấu FO3 CLB Bách Khoa mở rộng“.

thông tin giải đấu

1.Thời gian: 8h sáng,thứ bảy,ngày 27/6/2105.

2. Địa Điểm: 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Thể thức: 1v1.

4. Yêu cầu: Sinh viên của BKHN

5. Lệ phí: 10k/người.

6. Giải thưởng:

  • Giải nhất: 20 triệu EP + 1 áo FIFA Online 3.
  • Giải nhì: 10 triệu EP + 1 áo FIFA Online 3.
  • Giải ba: 5 triệu EP + 1 áo FIFA Online 3.
  • Giải tư: 2 triệu EP + 1 áo FIFA Online 3.

Link Đăng Kí: Đăng ký tại đây.

Rất nhiều phần quà có giá trị phải không các bạn? Còn đợi gì nữa, hãy mau mau đăng kí tham gia giải đấu đi thôi. Đây là một thời cơ hết sức tốt để chúng ta được cọ xát với rất nhiều đối thủ mạnh, nâng cao đệ
độ của bản thân. Thật thích thú phải không nào!

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây