[FFOL3] "Lí lịch" đẩy đủ của 42 HLV mới gia nhập FO3 Việt Nam | Net Game 360

0
86

[FFOL3] “Lí lịch” đầy đủ của 42 HLV mới gia nhập FO3 Việt Nam

Tác giả: Net Game 360

Giờ đây, bên cạnh việc ép thẻ hay luyện level cho cầu thủ, các bạn có thể tăng chỉ số cho cầu thủ của mình bằng cách mang về các thành viên trong ban huấn luyện. Với 5 vị trí cùng nhiều huấn luyện viên cho bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp đội vành theo cách riêng của mình.

tthlv-1

Vậy đâu là những huấn luyện viên bạn có thể tin dùng? Việc đó còn phụ thuộc vào tiêu chí xây dựng đội vành của bạn, nhưng trước hết, hãy cùng điểm qua những huấn luyện viên có thể góp mặt trong ban huấn luyện đội bóng:

I. HUẤN LUYỆN VIÊN THỦ MÔN

tthlv-2

II. HUẤN LUYỆN VIÊN HẬU VỆ

tthlv-3

tthlv-4

III. HUẤN LUYỆN VIÊN TIỀN VỆ

tthlv-5

tthlv-6

tthlv-10

IV.HUẤN LUYỆN VIÊN TIỀN ĐẠO

tthlv-8

tthlv-7

V. HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ LỰC

tthlv-9

Ở Boost 1 (từ 1-2*), cầu thủ được tăng một chỉ số nhất định, khi huấn luyện viên được nâng cấp lên 2,5*, cầu thủ sẽ nhận được thêm 1 chỉ số ngẫu nhiên từ Boost 2. Và khi nâng lên 4,5*, cầu thủ lại được tăng chỉ số bất kì ở Boost 3.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây