[FFOL3] Những cầu thủ sút sa tốt nhất mùa U10 | Net Game 360

0
15

[FFOL3] Những cầu thủ sút xa tốt nhất mùa U10

Tác giả: Net Game 360

Mùa Siêu sao Châu Âu 2010 (hay còn gọi tắt là U10) là một trong những thẻ mùa sở hữu chỉ số trung bình cao nhất nhì trong FIFA Online 3. Có rất nhiều tuyển lựa về cách sử dụng thẻ mùa nào là dành cho các game thủ FIFA Online 3.

Bạn muốn có một cầu thủ cực “trâu bò”? Drogba U10 chiễm chệ ở đó. Bạn muốn có những CB chất lượng trong đội hình? Vidic U10, Ramos U10 chính là những cái tên không thể tuyệt vời hơn. Bạn muốn đi tìm những “đại bác tầm xa” để đưa về đội hình của mình? Guidegame sẽ tìm giúp bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu những gương mặt, không chỉ sở hữu, mà còn có khả năng tận dụng tốt nhất kỹ năng ẩn rất được ưa thích trong hầu hết các chiến thuật tấn công: Kỹ năng ẩn Sút xa (Long Shot Taker).

I. WAYNE ROONEY

83 điểm tổng quát, thể hình lớn, chiều cao không thực sự ấn tượng nhưng thăng bằng và cân nặng của Rooney U10 đủ để không bị đánh bại trong hầu hết các cuộc giao đấu
thể lực.

tiền đạo của M.U có thể thi đấu tốt tại hết thảy các vị trí trên hàng công. Lực sút, dứt điểm và sút xa cao đến chóng mặt; Tăng tốc, làm phản ứng và chọn vị trí tuyệt vời để luôn có mặt đúng lúc cũng như dễ dàng đạt được tốc độ cấp thiết
cho một cú nã đại bác tầm xa… hết thảy những nhân tố trên khiến cho Wayne Rooney dễ dàng đứng đầu danh sách những cầu thủ tuyệt vời nhất thẻ mùa U10 với Long Shot Taker.

sutxa-1

II. DARRON GIBSON

Lực sút tuyệt vời, chỉ số sút xa cao hơn phần lớn so với hàng trăm cầu thủ siêu sao thẻ mùa U10, tăng tốc, làm phản ứng và chọn vị trí không tệ… Cầu thủ người Ireland từng khoác áo CLB Man Utd được xem là một trong những cầu thủ có thể phát huy Long Shot Taker theo cách ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, phong độ chỉ ở mức trung bình và chỉ số tổng quát không thực sự ấn tượng như những cầu thủ siêu sao khác (chỉ 74 điểm ở CM) khiến cho Gibson khó lòng có chỗ đứng trong đội hình của những HLV thích dùng cầu thủ chỉ số cao.

sutxa-2

III. FRANK LAMPARD

Năm 2010, trong khi Steven Gerrard bắt đầu chuyển dần sang vị trí tiền vệ kiến thiết và hạn chế sút xa thì “Người không phổi” Frank Lampard vẫn không ngừng tỏa sáng bằng những pha dứt điểm như đại bác từ ngoài vòng cấm. Hệ quả là, ở thẻ mùa U10, ngoài Long Shot Taker, Lampard còn thực sự rất đáng sợ với các chỉ số sút xa, dứt điểm, lực sút tuyệt vời. Bên cạnh đó, kỹ năng chọn vị trí và làm phản ứng cũng khiến hàng phòng thủ đối thủ gặp rất nhiều rắc rối trong các tình huống chành vừa bật ra khỏi vòng cấm.

Frank Lampard U10 còn sở hữu một rừng kỹ năng ấn khiến bất kỳ một tiền vệ nào là cũng khao khát làSút phạt cực mạnh (Takes Powerful Driven Free Kicks), Lãnh đạo (Leadership), Chuyền dài (Long Passer).

Cuối cùng, bạn sẽ không dễ tìm ra một cầu thủ có phong độ loại rất cao như huyền thoại của Chelsea và đội tuyển Anh nào là đâu!

sutxa-3

IV. WESLEY SNEIJDER

Một tiền vệ huyền thoại khác cũng được vinh danh trong danh sách nào là là Wesley Sneijder, người sở hữu chỉ số lực sút, sút xa, chọn vị trí, làm phản ứng và tăng tốc cao tuyệt vời để sẵn sàng biến Long Shot Taker thành cơn ác mộng đối với mọi hàng thủ.

Ở mùa giải này, Sneijder có thể thi đấu tốt ở cả vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công lẫn 2 bên cánh. Những chỉ số thể lực và sức mạnh được cải thiện không ít so với các mùa giải xuất hiện trước, Long Passer và  Khả năng phát động tấn công (Play Maker) vẫn gắn bó như bao mùa giải trước. Đồng thời phong độ được xếp vào loại cao khiến anh được ưa thích hơn rất nhiều cầu thủ cùng vị trí.

sutxa-4

V. IVAN RAKITIC

Rakitic đã có một năm tuyệt vời với Schaker 04 vào năm 2010. Nhờ đó, bộ chỉ số của anh có thể nói là đẹp ngoài sức tưởng tượng của khá nhiều người.

Đối với kỹ năng sút xa, để tương trợ
cho Long Shot Taker, Rakitic có chỉ số sút xa, sút xoáy, làm phản ứng và chọn vị trí khá xuất sắc, 2 kỹ năng ẩn Sút xoáy (Finesse Shot), Tinh tế (Flair), và tăng tốc không tệ một tí
nào. Có thể nói, nếu như cả 4 cái tên trên đều là những chuyên gia dứt điểm tầm xa với lực sút lớn, thì Rakitic lại là người ưa thích những quả chành Z+D đẹp mắt và tinh tế kiểu Ronaldinho hơn.

sutxa-5

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

bây chừ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây