[FFOL3] Review Mario Gomez U10- tiền đạo đang làm mưa làm gió TTCN | Net Game 360

0
16

[FFOL3] Review Mario Gomez U10- tiền đạo đang làm mưa làm gió TTCN

Tác giả: Net Game 360

Như vậy là vào 11g sáng ngày 27.5, thẻ Cầu thủ Châu Âu mùa 2010 (U10) đã được ra mắt trong FIFA Online 3 máy chủ Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những cầu thủ chất lượng nhất của mùa thẻ nà và hôm nay Guidegame xin giới thiệu với các bạn về Gomez U10-  cái tên đang cực HOT.

themua10-4

Khi mới ra mắt Gomez U10 bị giới hạn giá cao nhất là 15tr EP nên không có hàng trên TTCN, chỉ đến khi giá giới hạn lên đến hơn 30tr EP thì mới có hàng xuất hiện. Điều nà chứng tỏ sức hấp dẫn của anh cao đến mức nào.

I. Gomez U10 qua các chỉ số ingame

Gomez là một tiền đạo tuyệt vời. Trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp, anh được Arsene Wenger đánh giá như sau: “Một tiền đạo có kỹ năng dứt điểm xuất chúng. Anh có một thứ bản năng sát thủ khó có thể biểu thị thành lời để luôn xuất hiện ở những vị trí đẹp nhất để dễ dàng đệm chành vào khung thành”.

gomez-1

Kỹ năng tuyệt vời đó được mô phỏng trong 93 điểm chọn vị trí, 90 điểmphản bội ứng và 92 điểm quyết đoán. Bên cạnh đó, Gomez còn là một “con trâu nước” hùng mạnh với thể hình lý tưởng, kỹ năng không chiến tuyệt vời và sức mạnh hoàn hảo.

Gomez U10 cũng khắc phục được khuyết điểm về khả năng sút xoáy của mùa 11 khi sở hữu đến 77 điểm cho chỉ số này. Tầm nhìn, thể lực, và quan trọng nhất là thăng bằng cũng đã được cải thiện rất nhiều so với các mùa khác. Lúc này, nếu như việc không sở hữu chỉ số ẩn không phải là một khuyết điểm, thì Gomez thực sự là một cái tên rất khó để bỏ qua.

II Đánh giá của cộng đồng sau khi sử dụng Gomez U10

– Thể chất : cao khỏe,có độ đầm,cấu trúc cơ thể rất cứng,vai to nên húc rất sướng,không ngại va chạm vì trụ chắc,thể lực tốt vì biết giữ sức do đặc thù lối chơi.rất thích hợp để đối đầu với Hummels,Terry,Vidic.
– Lối chơi : Gomez u10 đá theo kiểu 4-2-2-2,4-1-3-2 chuyên tạt cánh đánh đầu là tốt nhất,lối đá không thích hợp để phối hợp nhiều vì khá vụng về khi xoay xở để ban bật,thích làm tiền đạo cắm kiểu target forward hơn.không nên rê dắt nhiều.đón chành và sút hoặc đánh đầu.Wall maker cực tốt, dự là sẽ trở thành Wall maker tốt nhất game
– Kĩ thuật 3 sao nên rê dắt có phần hạn chế,dễ mất chành khi trong vòng vây,qua người không tốt,tuy nhiên vẫn dẻo hơn Costa hay Lukaku một tí.
– Khả năng chạy chỗ đón đường chuyền : lười chạy chỗ,là dạng thích cắm cọc ở gần vòng cấm,các pha chọc khe sệt ở xa khó đến chân gomez,chỉ thích đón chọc khe gần đặc biệt khi tấn công đón QW rất hay,nên để khuynh hướng cho anh nà cắm luôn ở trên,biết cách đón QW khôn,nhưng chỉ trong quãng ngắn. chạy đường dài không tốt lắm vì khả năng đẩy tốc có hạn.khi đón chành chèn người còn khủng khiếp hơn ibra,đủ cân được tất cả các trung vệ dùng sức mạnh.khả năng càn lướt tuyệt vời nhưng vẫn có độ cứng,nên hạn chế rê và xài skill giống Drogba và Ibra.

gomez-2

– Chọn vị trí trong vòng cấm : tuyệt vời,khi bạn cầm chành gần vòng 16m50 Gomez sẽ di chuyển đến vị trí thích hợp cực nhanh và khôn,thường là chạy chéo hàng phòng ngự đón đường chọc khe W hoặc chuyền S lên và dứt điểm. chọn vị trí để ăn hôi cũng rất ấn tượng.
– Dứt điểm : Thứ nhất là khả năng không chiến,quá khủng khiếp,mặc dầu
không cần chỉ số ẩn thiết đầu công nhưng lực chành đi vẫn rất mạnh.thích đứng tại chỗ đè vai trung vệ để nhảy lên đánh đầu.Wall maker siêu ngon,khả năng chuyền chành bằng đầu hay hơn chân .Thứ hai là khả năng sút, Gomez U10 diễn đạt rõ giá trị của mình ở khả năng sút tốt 2 chân,tuy lực sút chỉ là 84 nhưng thực tế mạnh hơn rất nhiều,có chành trong vòng cấm cứ D mà sút thì tỷ lệ vào cũng rất cao.ZD tuyệt cú mèo, độ xoáy không quá nhiều nhưng chành bổ vào rất mạnh và nhanh,găm luôn vào góc chữ A ,cực hay ở khoản đỡ ngực rồi kết thúc trong vòng cấm,sút một chạm D bằng chân phải cũng bá đạo,thường chích mũi lọt nách thủ môn .sút góc hẹp không quá hay,chủ yếu CD vào góc gần hoặc góc xa với lực căng,ít sút được kiểu DD lọt nách ảo như ibra 11.thuộc top tiền đạo dứt điểm tốt nhất fifa.Đóng xa tốt, lúc bế tắc nên làm vài quả D hoặc CD rất dễ lập siêu phẩm.
– Khi tư thế
yếu tỏ ra ì ạch không khác gì con bò trống thiến,đỡ chành chậm và cực dễ mất bóng,chạy chỗ tù. dứt điểm dễ bị thủ môn bắt. Ai dùng em nà không quen sẽ thấy rất khó chịu,các lược đồ
phòng ngự cả đội hình và phản bội công nhanh bằng chọc khe và chạy thì không nên dùng.
– Đá cặp tốt với một ST biết phối hợp,tốt nhất là ibra 11,tạo thành cặp ST hết sức lợi hại trong lược đồ
tạt cánh đánh đầu.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây