[FFOL3] TTCN những ngày cuối tháng 8 | Net Game 360

0
15

[FFOL3] TTCN những ngày cuối tháng 8

Tác giả: Net Game 360

Cũng giống như tuần 3 tháng 8, thẻ mùa giải ‘08E vẫn là thẻ mùa giải được chú ý nhiều nhất, và cũng là thẻ mùa giải duy nhất tăng giá. Khi mà sự chú ý vẫn dồn vào thẻ mùa giải mới, những thẻ mùa giải khác lại tiếp kiến
mất giá trong tuần vừa rồi, kể cả mùa World Best.

TTCN vừa qua cũng chứng kiện sự xuất hiện của một huyền thoại của mùa giải World Legend: Patrick Vieira. Tiền vệ nức tiếng
một thời của Arsenal được bán với mức giá 2 tỷ EP, là thẻ +1 có mức giá cao nhất từ trước đến giờ trên TTCN FO3 Việt Nam.

Hãy cùng Guidegame tìm hiểu về TTCN FO3 trong tuần vừa qua:

I. THẺ MÙA GIẢI “HOT” NHẤT: MÙA ‘08E

Tuy thay đổi khá thất thường, song nhìn chung, thẻ mùa giải siêu sao châu Âu 2008 chưa hề có dấu hiệu giảm giá trong những ngày rốt cục của tháng 8. nếu như những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong 3 ngày trước nhất là Fernando Torres, Van der Sar và Ruud Van Nistelrooy đang dần ổn định về giá, thì giá của những cầu thủ chất lượng, nhưng ít được chú ý hơn như Podolski, Arshavin, Pavlyechenko và Jose Bosingwa  lại bắt đầu tăng mạnh, từ 3-6 triệu EP trong tuần vừa rồi.

cnct8-1

Biến đổi liên tục vào giai đoạn giữa tuần, song đến những ngày cuối tuần, các thẻ cầu thủ mùa ‘08E lại bắt đầu tăng giá đều hơn. Dù vậy, trong những tuần tiếp theo, mùa ‘08E khó có thể giữ được sức hút như những ngày vừa qua.

II. CẦU THỦ “HOT” NHẤT”: PATRICK VIEIRA MÙA WL

Vieira chính là cầu thủ trước nhất của mùa World Best ra mắt game thủ FO3 Việt Nam. Với bộ chỉ số “cao vời vợi”, không có gì khó hiểu khi Vieira trở thành thẻ cầu thủ +1 trước nhất có mức giá cao hơn 1 tỷ EP, và cũng là thẻ +1 có giá trị cao nhất trên TTCN.

cnct8-2

Được bán với mức giá trên trời, nhưng Vieira WL cũng nhanh chóng biến mất trên TTCN và được đưa vào đội hình của 1 huấn luyện viên.

Ngoài Vieira, một vài huyền thoại khác như Pele, Nedved, Van der Sar, Inzaghi… cũng được cho là đã xuất hiện.

III. THẺ MÙA GIẢI RỚT GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA ‘08

Xét tổng quan, các thẻ mùa giải có giá trị cao của mùa ‘08 đều giảm giá chí ít là 1,5 triệu EP trong tuần qua, tiêu biểu như Steven Gerrard, Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos.

cnct8-3

uy nhiên, thẻ cầu thủ giảm giá nặng nhất lại là cầu thủ đắt giá nhất của mùa ’08: Michael Essien. Tính từ thời điểm giữa tháng 8, giá của cầu thủ người Ghana đã giảm tới 15 triệu EP.

Bên cạnh mùa ’08, các thẻ mùa giải ’09, ’10 đều giảm giá tương đối mạnh. Các mùa giải khác cũng bị rớt giá nhẹ. Dù vậy, một số thẻ mùa giải như mùa ’11, ’14 cũng đang cho thấy dấu hiệu tăng giá trở lại.

IV. MÙA WORLD BEST: BÙNG NỔ NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN

Trong những ngày đầu và giữa tuần, thẻ mùa giải từng được đánh giá cao nhất lại liên tục mất giá, thậm chí có những cầu thủ còn giảm hơn 100 triệu EP chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Tuy nhiên, trong 2 ngày cuối tuần, thẻ mùa giải WB cũng bắt đầu tăng giá trở lại.

cnct8-4

Dù vậy, cũng chỉ có Ronaldo là cầu thủ duy nhất của mùa WB lên giá nếu tính trong cả 7 ngày vừa qua. 1 phần không nhỏ các cầu thủ mùa World Best vẫn tiếp kiến
xuống giá, kể cả khi giá của những cầu thủ này đã hạ xuống khá nhiều trong tuần qua.

cnct8-5

cnct8-6

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng thừng ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây