[FFOL3] TTCN những ngày cuối tháng 9: Ảnh hưởng mạnh từ ngoài đời | Net Game 360

0
18

[FFOL3] TTCN những ngày cuối tháng 9: Ảnh hưởng mạnh từ ngoài đời

Tác giả: Net Game 360

Trong tuần qua, hầu hết các thẻ mùa giải đều có chung một xu hướng: rớt giá vào đầu tuần rồi sau đó tăng mạnh vào 2 ngày cuối tuần. Có thể nói, TTCN FO3 chịu ảnh hưởng nhiều bởi các trận đấu ở các giải vô địch quốc gia châu Âu hơn là những sự kiện chính trong game.

I. THẺ MÙA GIẢI TĂNG GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA ’08

cnct9-1

Trong tuần qua, giá của hầu hết các thẻ mùa giải đều giảm đi so với tuần trước đo. Chỉ có thẻ mùa giải ’08 là lên giá tí chút trong tuần qua.

cnct9-2

phần nhiều
cầu thủ mùa ’08 đều tăng giá nhẹ từ 150 đến 500 ngàn EP, riêng Fernando Torres thì tăng hơn 1,5 triệu EP trong tuần vừa rồi. Dù vậy, vẫn có một vài trường hợp xuống giá mạnh như Michael Essien, Rio Ferdinand.

Trái ngược với các thẻ mùa giải khác, thẻ mùa giải ’08 lại tăng giá vào đầu và giữa tuần, rồi giảm xuống vào 3 ngày cuối tuần.

II. CẦU THỦ HOT NHẤT: MARTIAL MÙA ’14

Khác với các hiện tượng trước đây như Morata, Florenzi hay Darmian, Martial là trường hợp hiếm hoi tăng giá mạnh và ổn định trong nhiều ngày liên tiếp. Ở thời khắc
hiện tại, giá của Martial đã tăng lên 3 triệu EP, một con số quá cao với một cầu thủ có chỉ số là 65.

cnct9-3

Tuy không ghi bàn trong vòng đấu vừa qua, nhưng Martial vẫn thu hút sự để ý
bởi phong độ ấn tượng của mình khi đối đầu với Sunderland. Có lẽ, việc tăng chỉ số cho Martial chỉ còn là cuốn đề thời gian và khi đó, giá của cầu thủ trẻ người Pháp sẽ còn tăng cao hơn nhiều so với thời khắc
hiện tại.

Ngoài Martial, Lewandowski mùa WC và Alexis Sanchez mùa ’14 cũng tăng giá mạnh sau khi liên tiếp nổ súng trong tuần qua. Giá của Sanchez mùa ’14 đã bắt đầu tăng mạnh, trong khi giá của Lewandowski WC đã tăng gấp đôi chỉ trong 4 ngày!

cnct9-4

III. THẺ MÙA GIẢI GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA U10

Sự kiện cho đêm Trung thu cũng đã khiến thẻ mùa giải U10 liên tiếp rớt giá trong tuần vừa rồi. Ngoại trừ Mario Gomez và Gareth Bale, các thẻ cầu thủ trong Top 100 mùa U10 đều giảm giá bởi tác động của event cho Trung thu.

Giảm giá mạnh nhất chính là trường hợp của Didier Drogba. Giá của trung phong
người Bờ Biển Ngà đã giảm hơn 3 triệu EP trong tuần qua, chỉ đứng sau Fernando Torres mùa ’08E về độ mất giá. Các cầu thủ được đánh giá cao khác của mùa U10 như Vidic, Ramos cũng không thoát khỏi tình trạng chung, giá của những cầu thủ nà đã giảm từ 500,000 tới 2 triệu EP.

IV. THẺ MÙA GIẢI WORLD BEST VÀ WORLD LEGEND

Tuần qua là một tuần có rất nhiều diễn biến bất thường với mùa WB, giá của các cầu thủ đều ngả nghiêng rất tăng giảm hết sức thất thường, và khó có thể nắm được xu hướng chung của thẻ mùa giải này.

nếu như các thẻ cầu thủ ở mức trung bình của mùa WB đều giữ nguyên mức giá của mình so với tuần trước, giá của những cầu thủ Top đầu lại không đi theo một xu hướng nhất định. Người tăng giá mạnh nhất là Kaka (hơn 50 triệu EP), còn ở chiều ngược lại, người mất giá nhất là Thierry Henry (60 triệu EP).

Trong khi đó, các huyền thoại cùa mùa WL lại rớt giá thê thảm. Nhìn chung, giá của các huyền thoại WL đã giảm từ 200 tới 500 triệu EP trong tuần qua.

cnct9-5

Tuy có chỉ số cao, song không phải huấn luyện viên này cũng có đủ điều kiện để chiêu chiêu mộ một WL trong đội hình. Đó cũng lầ lí do mà các thẻ cầu thủ mùa WL đang dần mất đi vị thế độc tôn của mình.

V. CÁC THẺ MÙA GIẢI KHÁC.

Thẻ mùa giải ’08E tiếp chuyện xuống giá trong tuần qua. mặc dầu
vậy, chỉ có 1 vài trường hợp như Bosingwa, Van Nistelrooy, Van der Sar và đặc biệt là Torres là giảm mạnh. Giá của các cầu thủ khác đều không ngả nghiêng quá nhiều.

Chung trường hợp với mùa ’08E là mùa ’07 và mùa ’11. Ở thời khắc
hiện tại, 2 thẻ mùa giải đang có xu hướng tăng giá lên sau quãng thời gian mất giá trong những ngày đầu tuần trước.

Các thẻ mùa giải còn lại bao gồm mùa ’06, mùa ’10, mùa ’14 và WC đều giảm giá nhẹ, dù có 1 vài trường hợp lên giá bất thần
do bị đội giá và ảnh hưởng từ chành đá châu Âu ngoài đời.

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện giờ có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây