[FFOL3] TTCN tuần 4 tháng 1: Sự trở lại của Voi rừng | Net Game 360

0
32

[FFOL3] TTCN tuần 4 tháng 1: Sự trở lại của Voi rừng

Tác giả: Net Game 360

thông tin về việc FO3 Hàn lại chuẩn bị cập nhật Engine một lần nữa và mang lại lợi thế cho phe “trâu bò” đã ngay ngay ngay lập tức ảnh hưởng đến TTCN của FO3 Viêt Nam.

Drogba U10 đã bất ngờ “hot” trở lại lên TTCN FO3, song không chỉ riêng Drogba, mà rất nhiều thẻ cầu thủ mùa U10 cũng đã bất ngờ lên giá mạnh.

I. THẺ MÙA GIẢI TĂNG GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA U10

cnt4t116-1

Một số thẻ mùa giải đã bất giờ tăng giá trong những ngày cuối tuần trên TTCN FO3. Và mùa U10 chính là thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất trong tuần qua. Sau một đôi
tuần chỉ có giảm giá, thẻ mùa giải U10 đã hồi sinh một cách ấn tượng.

Ngoại trừ trường hợp của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi giá giảm nhẹ đôi chút, giá của các thẻ cầu thủ tốt nhất của mùa U10 đều tăng ít nhất là 300,000 EP. Thẻ mùa giải U10 cũng là thẻ mùa giải có nhiều trường hợp tăng giá hốt nhiên biến nhất trong tuần vừa rồi, và đều rơi vào những cầu thủ được đánh giá cao nhất của mùa U10.

Ngoài mùa U10, các thẻ mùa giải khác không tính WB và WL đều không có thẻ những cầu thủ tăng giá quá cao, cũng vì vậy, những thẻ cầu thủ tăng giá mạnh nhất trong tuần qua cố nhiên cũng là những siêu sao đến từ mùa U10.

II. THẺ CẦU THỦ “HOT” NHẤT: DROGBA U10 VÀ VIDIC U10

cnt4t116-2

Giá của 2 cầu thủ nào là đã tăng lên hơn 6 triệu EP trong tuần. nếu như Drogba U10 bất ngờ tăng giá vào thời đoạn
cuối tuần, Vidic lại là cầu thủ tăng giá hết sức ổn định trong suốt cả 7 ngày vừa qua.

Drogba U10 đã giảm giá khá mạnh trên TTCN FO3 trong vài tháng vừa qua. Tuy đã tăng rất mạnh, nhưng so với mức giá cao nhất, giá trị hiện tại của Drogba U10 vẫn còn thua xa, nên không loại trừ khả năng, giá của Drogba U10 vẫn sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Còn Vidic U10 lại là một trường hợp hoàn toàn khác. Giá của trung vệ người Serbia vốn được giữ ổn định trong vài tháng qua. Tuy nhiên, trong tuần vừa rồi, giá của VIdic U10 lại bất ngớ tăng vọt trong suốt cả tuần.

III. THẺ MÙA GIẢI GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA WC06

cnt4t116-3

Do bị ảnh hưởng bởi sự kiện Chuyển sò sang cash, giá của thẻ mùa giải WC06 đã giảm mạnh sau một tuần lâm thời ổn định. Và những cầu thủ nằm trong Top 50 cố nhiên là những thẻ cầu thủ bị tác động mạnh nhất bởi sự kiện lần nào là của NPH.

Cầu thủ đắt giá nhất của mùa WC06, Patrick Vieira lại chính là cầu thủ rớt giá trầm trọng nhất. Những huyền thoại phiên bản lỗi khác như Crespo, Cannavaro, Shevchenko cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, nhưng ít nghiêm trọng hơn.

Dù thẻ mùa giải WC06 không bị tác động nặng nề bằng với những sự kiện lần trước, song giá của phần lớn thẻ cầu thủ mùa WC06 đều đã chạm đấy bởi sự kiện lần nào là của NPH.

III. WORLD BEST VÀ WORLD LEGEND: GIÁ TĂNG MẠNH

Không chỉ riêng mùa U10, 2 thẻ mùa giải WB và WL cũng tăng giá hốt nhiên ngột trong tuần qua. nếu như thẻ màu giải WL tăng giá một cách ổn định, thẻ mùa giải WB lại có khá nhiều thay đổi.

Ronaldo đã quay trở lại vị thế độc tôn của mùa WB, giá của anh đã vọt lên tới hơn 800 triệu EP trong tuần qua. Xem ra, khó có cầu thủ này cùng thẻ mùa giải có thể vượt qua Ronaldo WB, dù chỉ xét về giá trị trên TTCN.

cnt4t116-4

Một thay đổi bất ngờ khác chính là sự hoán đổi giữa Drogba và Messi. Giá của Messi WB lại đi xuống, còn Drogba WB lại trở thành một cầu thủ đặc biệt “hot” trên TTCN. Hiện tại, thẻ +1 của Drogba WB đã “bay sạch”, chỉ để lại thẻ +5 có trị giá hơn 8 tỷ EP trên TTCN.

cnt4t116-5

IV. CÁC THẺ MÙA GIẢI KHÁC

Mùa ’06: Giá ổn định, riêng Henry giá tăng mạnh

Mùa ’07: Giá tăng nhẹ

Mùa ’08: Giá tăng khá mạnh

Mùa ’09: Giá tăng khá mạnh

Mùa ’10: Giá tăng nhẹ

Mùa ’11: Giá tăng nhẹ, riêng Ronaldo và Aguero giá tăng mạnh

Mùa ’14: Giá giảm nhẹ, ngoại trừ Ronaldo giá tăng mạnh

Mùa WC14: Giá giảm nhẹ

Mùa ‘08E: Giá tăng nhẹ, riêng Casilas giá giảm nhẹ

-BiG-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây