FNATIC: Hồi sinh từ đống tro tàn! | Net Game 360

0
20

FNATIC: Hồi sinh từ đống tro tàn!

Tác giả: Net Game 360

Khi không còn Xpeke, Cyanide, Soaz lẫn thần đồng Rekkles, chẳng ai nghĩ Fnatic có thể tiến xa mùa giải 2015. Tuy nhiên, trái với mọi dự đoán, Fnatic mặc dù thay máu gần như cả thảy đội hình nhưng vẫn cho thấy được đẳng cấp của một nhà vô địch. Sau ba tuần, cả thảy đã phải ngỡ ngàng trước những màn trình diễn của Yellowstar và đồng đội để rồi tự hỏi: Sao họ có thể mạnh đến như vậy?

FNATIC-3

KHỞI ĐỘNG LẠI

Theo những san sẻ từ quản lý của Fnatic, Oliver Steer – ban lãnh đạo quyết định xây dựng lại bằng những khuân mặt
trẻ, những khuân mặt
không có gì khác ngoài tiềm năng: “Chúng tôi muốn tụ hợp những thanh niên trẻ tuổi khao khát diễn tả mình, những game thủ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để vươn tới đỉnh cao, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chứng minh họ xứng đáng với cái tên Fnatic.”

thông tỏ qua Yellowstar, Fnatic đã biết đến cái tên Seong-Hoon “Huni” Heo, game thủ không tiếng tăm tại Hàn Quốc. Tuy vậy, qua cuộc phỏng vẫn cũng như những gì làm được thời gian qua, quản lý Steer cũng như ban lãnh đạo Fnatic đánh giá rất cao game thủ trẻ tuổi này: “Hiện tại chúng tôi khá bằng lòng với những màn trình diễn của cậu ấy, tuy nhiên sức mạnh thật sự của Huni vẫn chưa biểu lộ hết đâu.”

Là một người rất “mát tay” với những game thủ tiềm năng, Steer biết mình phải làm gì với Huni. Dù nổi trội
với khả năng sáng tạo và gây chợt biến nhưng rào cản tiếng nói
khiến Huni chẳng thể
phát huy được tối đa thế mạnh này. Chính vì vậy Fnatic sẵn sàng đem về một game thủ Hàn Quốc khác nhưng thông tỏ thạo tiếng Anh – đó là lúc Yeu-jin “Reignover” Kim xuất hiện.

FNATIC-3

Bên cạnh việc lưu loát tiếng Anh, Reignover còn cho thấy sự hiểu biết tuyệt trần
về LMHT. Trong những trận đấu tại LCS vừa qua, bộ đôi Hàn Quốc nào là cho thấy sự ăn rơ
đáng kinh ngạc. mặc dù Reignover vẫn phải là người trung gian giao tiếp giữa Huni và các thành viên còn lại dẫn tới việc nhiều lúc thông tỏ tin được chuyển chậm trễ, nhưng Fnatic chừng như đã hòa làm một.

Bên cạnh việc bổ sung hai thành viên đến từ Hàn Quốc, Fnatic còn đem về hai cái tên khác. Fabian “Febiven” Diepstraten và Pierre “Steelback” Medjaldi trước đó đều đã chứng tỏ được khả năng của mình. Febiven từng khoác áo H2K còn SteelbackSK Gaming Prime. Thành viên kì cựu Yellowstar cũng phải ngạc nhiên về bộ đôi này, đặc biệt là Steelback: “Steelback thực sự hòa nhập rất nhanh với đội mới, ngoài sức tưởng tượng của tôi.”

TRONG CÁI RỦI CÓ CÁI MAY

Bởi những rắc rối về thủ tục VISA, phải đến 6/1, chỉ hai tuần trước khi LCS Châu Âu 2015 Mùa Xuân chính thức khởi tranh, toàn đội Fnatic mới có thể tập dượt cùng nhau. Chưa hết, họ phải mất mấy ngày sau đó chỉ ngồi nhìn nhau vì không có kết nối internet ( hoặc nói cách khác là ” mất mạng ” ). Vạn sự khởi đầu nan, Fnatic vượt qua cả thảy và có hai màn trình diễn chẳng thể
tuyệt trần
hơn sau tuần thi đấu đầu tiên, trong đó nổi trội
là thắng lợi
thuyết phục trước Elements. Steer nô nức nói về những thành viên của mình: Đúng là trong cái rủi có cái may, việc “mất mạng” khiến các chàng trai có nhiều thời cơ nói chuyện với nhau hơn, từ đó hiểu nhau hơn.

Bên cạnh những tương trợ
về chuyên môn, ban lãnh đạo Fnatic cũng tạo rất nhiều điều kiện để các thành viên có cuộc sống thoải mái nhất. Họ hiểu những khó khăn mà các game thủ trẻ mới 17-18 tuổi gặp phải, đặc biệt là các thành viên đến từ Hàn Quốc khi phải sống xa gia đình.

THỦ LĨNH TÀI NĂNG

FNATIC-4

Bất cứ một đội tuyển nào muốn thành công đều cần phải có một thủ lĩnh tài năng, và Yellowstar là một trong những người như vậy. Bị lu mờ tại Fnatic những năm vừa qua bởi những người đồng đội tên tuổi, Yellowstar của ngày hôm nay đã lột xác hoàn toàn. Người đội trưởng của Fnatic bằng nhãn lực tư duy chiến thuật xuất sắc cùng với đó là cái đầu lạnh trong mọi tình huống, đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của đồng đội. Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của mình, Yellowstar mặc dù chỉ là tương trợ
nhưng luôn là đầu tàu trong những pha giao tranh.

 

-Wolf-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng cánh ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây