Game bắn súng Far Cry 5 tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt | Net Game 360

0
47

Game bắn súng Far Cry 5 tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt

Tác giả: Kakashi

Mới đây Ubisoft đã tung ra trailer mới nhất của Far Cry 5 với nhiều tình tiết và nhân vật được tiết lộ cùng với ngày phát hành chính thức của tựa game này.

Qua trailer này, người chơi có thể nắm được một cái nhìn sơ bộ nhất về Hope County, Montana. Trong video nào là xuất hiện rất nhiều cảnh bắn nhau, bay lượn và lái xe, động vật hoang dã và đặc biệt là một nhân vật rất bí ẩn, hứa hẹn những sự kịch tính được đẩy lên rất cao trong phiên bản thứ 5 của dòng game này.

FarCry5 1

Đoạn trailer của Ubisoft cũng tiết lộ cho người chơi ngày ra mắt của tựa game nào là sẽ vào 27/2/2018. Ubisoft cũng giới thiệu ba nhân vật sẽ đồng hành cùng với người chơi trong phiên bản lần này, đó là phi công Nick Rye, mục sư Jerome Jeffries và người pha chế rượu Mary May. Đó là những người đã quá quen thuộc với vùng đất Hope Country, Montana, những người trung thành với mảnh đất nào là và họ có nhứng bí mật của riêng mình như sự sùng bái bạo lực và xoành xoạch
tự lôi cuốn bản thân.
FarCry5 3
Những hình ảnh của trailer nào là kỳ thực có vẻ giống những hình ảnh được quay ngoài đời thực hơn là những cảnh được render bằng bộ engine làm game. Những hình ảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Hope County, địa danh hư cấu trong Far Cry 5 vẫn có một thứ gì đó không bình thường, hay nói đúng hơn là gây kinh hoàng cho người xem.

FarCry5

FarCry5 2

FarCry5 4

(Hình ảnh vô cùng chân thực của Far Cry 5)

Ở một diễn biến khác, Ubisoft vừa hé lộ thông tỏ tin quan yếu
rằng Far Cry 5 sẽ hỗ trợ chế đội chơi Co-op (chơi từ 2 đến 4 người) xuyên suốt toàn bộ phần chơi đơn của game.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tỏ tin tại

  • Fanpage Ubisoft: https://www.facebook.com/Ubisoft.VNM/?fref=ts
  • Trang chủ : https://www.ubisoft.com/en-US/game/far-cry-5/
  • Kênh Youtube của Ubisoft Sea :https://www.youtube.com/UbisoftSEA/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây