[Game Mobile] Mộng Bá Vương 3D – Thỏa sức kết thân bốn phương phá đảo giới hạn server | Net Game 360

0
14

[Game Mobile] Mộng Bá Vương 3D – Thỏa sức kết thân bốn phương phá đảo giới hạn server

Tác giả: lorenth

Đúng nghĩa với việc phá đảo mọi giới hạn server, Mộng Bá Vương 3D mang đến một thế giới game hoàn toàn dị biệt
giúp người chơi có thể kết bạn, giao tiếp liên server, phá bỏ mọi rào cản về khoảng cách
.

Mộng Bá Vương 3D – “Chuẩn game mobile cho giới trẻ” đang trở nên
cầu nối để những teen Việt có thể giao lưu kết thân với nhau bất chấp những khó khăn về khoảng cách, thời gian và cả cả việc chơi khác server. Điều nào có được từ tính năng liên thông hiểu server mà ít tựa game nè
ở thời điểm hiện tại có được.

mong-ba-vuong-1

Mộng Bá Vương 3D có lượng người chơi đông đảo

Không phải là gộp server hay một hoạt động liên server nè
đó, liên thông hiểu server trong Mộng Bá Vương 3D thực sự phá bỏ những nguyên tắc vốn có mà game thủ thường nghĩ đến. Tính năng liên thông hiểu của game chính thức phá bỏ mọi rào cản như: không giao lưu kết thân được với game thủ khác server, giết mãi Boss không chết vì ít người online, lo không có người chat mỗi đêm… vốn thường xảy ra ở các game mobile khác.

mong-ba-vuong-2

Mỗi khi PK Boss màn hình luôn sáng rực kỹ hiệu ứng kỹ năng

Với ý tưởng vô cùng tạo bạo, cùng mục tiêu tạo một sân chơi hấp dẫn, sôi động trên nền tảng di động, NPH VTC Mobile đã mang đến cho cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương 3D một dịp giao lưu lớn chưa từng thấy. Game sẽ cho phép các game thủ khác server vẫn có thể giao lưu gặp gỡ, PK, nói chuyên với nhau mà không hề khó khăn gì.

mong-ba-vuong-3

Nhờ tính năng liên thông hiểu server có “1 không 2”, hết thảy server vẫn hiển thị đầy đủ, người chơi Mộng Bá Vương 3D vẫn vào server của mình hiện tại. Người chơi trong các server được liên thông hiểu sẽ nhìn thấy nhau. Với tính năng kết thân liên sever, giờ đây các game thủ dù Việt Nam hay thế giới thỏa sức kết thân với nhau, cùng nhau tham gia các phó thác bản nhóm, tặng hoa và xem trang cá nhân của nhau.

mong-ba-vuong-4

Chưa hết, game thủ Mộng Bá Vương 3D còn được thi thố so tài với những cao thủ tới từ các server khác mà không lo bị mất Top bởi bảng xếp hạng ở mỗi sever vẫn giữ nguyên không ảnh hưởng khi liên thông. Để phân biệt nhân vật giữa các sever, người chơi sẽ có thêm ký tự S1, S2, S3….vào tên nhân vật của các mình.

mong-ba-vuong-5

Kênh chat nhộn nhịp, các server được phân biệt khá rõ ràng

Đây cũng chính là dịp để các bạn mở rộng thêm vòng kết nối của mình, làm quen kết thân với các anh tài bốn phương khác giao lưu liên server. Game thủ Mộng Bá Vương 3D có thể cùng bằng hữu bốn phương, kề vai sát cánh, trợ giúp nhau trong những đợt chinh chiến tại các hoạt động, tính năng hấp dẫn như: vận tiêu, săn Boss, tổ đội vượt phụ bản, giao tiếp liên server, bang hội chiến…

mong-ba-vuong-6

Sau liên thông hiểu chính là thời điếm sự canh tranh được đẩy lên cao nhất.

Và tất nhiên kèm theo việc có thêm nhiều hảo hữu là rất nhiều kẻ thù rình rập xung quanh. Cuộc chiến trong game nên chi được đẩy lên cao trào, sự khốc liệt luôn luôn túc trực
bất kể ngày đêm.

Bạn có đủ tự tín
để thử sức mình với Mộng Bá Vương 3D và so tài với các cao thủ ở những server khác ngay trên cùng một bản đồ. Hãy tham gia ngay Mộng Bá Vương 3D và khẳng định bản lĩnh của mình!

Link Tải Android: https://goo.gl/lC82ag

Link Tải cho iOS: https://goo.gl/OLHKxj

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d/

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây