Game sinh tồn đầy kịch tính về Zombie – Last day on Earth | Net Game 360

0
20

Game sinh tồn đầy kịch tính về Zombie – Last day on Earth

Tác giả: SieuNhan

Last Day on Earth là một tựa game sinh tồn đầy hấp dẫn được lấy theo đề tài về thảm họa Zombie do hãng K – Mobile phát hành. Tựa game đang trở thành “cơn sốt” và tiếp tục làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt tháng 5 này.

(Game sinh tồn đầy kịch tính về Zombie – Last day on Earth)

giả dụ
bạn đã từng rất “nghiền” những bộ phim về Zombie trên thế giới thì chắc hẳn niềm ham mê với game về đề tài thảm họa Zombie cũng không khiến bạn kiềm lòng được. Khác với phim, đến với Game bạn sẽ được thỏa sức nhập vai thành một nhân vật trong đó và đấu tranh để được sinh tồn. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn là việc chỉ ngồi không và xem phim thôi đó nha.

last-day-on-earth-1

(Những hoàn cảnh căng go sẽ khiến bạn cảm thấy nghẹt thở)

Cách chơi là bạn cần thu thập vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh mình bởi vì khởi đầu bạn hoàn toàn không có gì ngoài chiếc khố và đôi bàn tay trắng. Đồng thời bạn cần vô cùng để ý
né tránh sự tấn công từ bọn Zombie hung hăng nếu cần thiết, và sử dụng những nguyên vật liệu mà bạn thu thập được để chế tạo những vật dụng khác, nhằm giúp bạn sống sót trong thế giới khắc nghiệt này.

last-day-on-earth-3

(Zombie có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào là vì vậy hãy thật cẩn trọng)

Game cũng có hệ thống cấp độ và kinh nghiệm mà sẽ gia tăng mỗi khi bạn thu thập vật phẩm, tiêu diệt Zombie hay xây dựng một thứ gì đó, cấp độ càng tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng khác, có thiết chế
tạo ra nhiều vật phẩm cao cấp hơn.

last-day-on-earth-2

(Bạn sẽ phải tìm kiếm nguyên liệu để tồn tại)

Tuy nhiên đừng mài miệt
đánh Zombie mà lại quên không nhìn đến thanh trạng thái của nhân vật nhé. Nếu bạn để cho nhân vật rơi vào đói hoặc khát thì nhân vật sẽ yếu đi, hay đơn giản là bị Zombie giết chết thì những vật dụng mang theo bên người cũng sẽ mất sạch và bạn sẽ phải bắt đầu thu thập lại từ đầu đấy.

last-day-on-earth-4

(Bạn có thể đi tới những khu vực xa xôi để tìm nguyên liệu)

Trong game bạn có thể đi tới những khu vực xa xôi để tìm các nguyên liệu cần thiết cho mình và tìm kiếm những người chơi khác cũng đang bị thế chiến Z tấn công như bạn. Tuy nhiên, để sinh tồn có thể bạn sẽ phải tấn công họ để cướp đoạt nguyên liệu hoặc bạn có thể lập thành một hội để giúp đỡ lẫn nhau và bảo vệ ngôi nhà chung của mình.
Bên cạnh đó, Last Day on Earthe còn thành công và được nhiều người chơi lựa chọn cũng bởi nền đồ họa và khung cảnh trong game rõ ràng, không quá u ám
nhưng lại khiến người chơi “rùng mình”

Tuy nhiên thì Last Day on Earth mới chỉ có trên phiên bản Androi.

Để tải game các bạn có thể truy cập tại đây:

  • Last Day on Earth: Survival – Android Apps on Google Play

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây