Game thủ nghiện Mobile đã có thể trải nghiệm Alliance X Empire | Net Game 360

0
23

Game thủ nghiện Mobile đã có thể trải nghiệm siêu phẩm Alliance X Empire ngay hôm nay

Tác giả: SieuNhan

Alliance X Empire – bom tấn MMORPG từ Nexon đã chính thức đổ bộ mobile. Các game thủ đã có thể dễ dàng trải nghiệm game chỉ bằng chiếc di động tiện ích của mình.


(Alliance X Empire trailer)

Alliance X Empire được sử dụng nền tảng đồ họa Unity 5, hứa hẹn mang tới cho người chơi những hình ảnh game khôn xiết mãn nhãn và đẹp mắt. Hệ thống nhân vật trong Alliance X Empire bao gồm 6 class khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn, đó là: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

Alliance-X-Empire-7

Alliance-X-Empire-5

(Alliance X Empire bao gồm 6 class khác nhau)

Bên cạnh đó, Axe cộ còn được xây dựng theo phong cách ARPG kết hợp cùng yếu tố thế giới mở (Open World) cho phép người chơi có thể tự do di chuyển và khám phá thế giới. ​Các game thủ sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô khối những trận đánh và thời cơ thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

Alliance-X-Empire-4

(Axe cộ còn được xây dựng theo phong cách ARPG kết hợp cùng yếu tố thế giới mở)

Khi tham gia vào các cuộc chiến trong Alliance X Empire, người chơi sẽ phải giải quyết các mâu thuẫn phát sinh giữa các phe phái. Bằng tính năng chiến đấu RvR, người chơi sẽ phải tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu.

Alliance-X-Empire-6

(Trong Alliance X Empire, người chơi sẽ phải giải quyết các mâu thuẫn phát sinh)

Alliance X Empire có hệ thống chiến đấu RvR (Realm vs Realm) khôn xiết hoành tráng. Khi nhân vật của người chơi đạt tới một level nhất định, họ có thể tiến tới chiến trường riêng được thiết kế cho cả hai bè cánh Alliance và Empire để “tàn sát” nhau.

Alliance-X-Empire-2

(Hình ảnh trong  game)

Hiện tựa game Alliance X Empire đã được hãng Nexon phát hành ở Hàn Quốc, tuy vậy game vẫn chưa có hỗ trợ tiếng Anh cũng như vẫn bị giới hạn IP khu vực. Game thủ IOS bắt buộc phải đổi Apple ID sang khu vực tương ứng để trải nghiệm. Với game thủ Android, bạn đọc có thể tải tựa game file apk thay thế để trải nghiệm tựa game bom tấn này.

Alliance-X-Empire-1

  • Link tải game: iOS/Android/APK

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây