Game thủ nói gì về Cửu Âm Truyền Kỳ ngày đầu Closed Beta | Net Game 360

0
18

Game thủ nói gì về Cửu Âm Truyền Kỳ ngày đầu Closed Beta

Tác giả: SieuNhan

Cửu Âm Truyền Kỳ là một tựa webgame có chất “cổ điển” giống với những sản phẩm kinh điển nhiều năm về trước như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Cửu Âm Chân Kinh…Trong khi hàng loạt tựa webgame khác chạy theo xu hướng nhanh, gọn, lẹ với lối chơi auto-click, Cửu Âm Truyền Kỳ lại liều lĩnh lội ngược dòng. có lẽ chính vì thế mà game thủ mê với lối chơi này. Hiện tại, game thủ đã có thể trực tiếp trải nghiệm trò chơi nào vì game đã chính thức Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 08/09/2017.

cuu-am-truyen-ky-16

(Hình ảnh trong Cửu Âm Truyền Kỳ)

Dưới đây là một vài đánh giá khách quan từ nhóm game thủ thử nghiệm đầu tiên:

Tối ưu trải nghiệm người chơi ngay từ khâu hình ảnh

Với nhiều tựa game kiếm hiệp khác, chúng khá được chú trọng tới nền đồ họa, với xu hướng hình ảnh màu mè, hoa mỹ, “ảo tung chảo” thì Cửu Âm Truyền Kỳ lại khiến người chơi bất ngờ khi mang màu sắc cổ điển, thuần túy kiếm hiệp. Game sở hữu một nền đồ họa chân thực, mộc mạc, đậm chất hoài cổ.

cuu-am-truyen-ky-18

(Hình ảnh trong Cửu Âm Truyền Kỳ)

Ngoài ra, game được xây dựng dựa trên bố cục giao diện khá thuận mắt và thân thiện. Các game thủ có thể dễ dàng sắp đặt skill và các phím tắt. Chính điều nào đã giúp người chơi có thể khắc phục tối đa sự rườm rà, rối mắt mà các webgame thường mang lại. Bên cạnh đó, nhân vật trong game được tạo hình 3D nên di chuyển khá mượt mà, uyển chuyển.

cuu-am-truyen-ky-17

(Hình ảnh trong Cửu Âm Truyền Kỳ)

Game “nhẹ kí” nhưng tích hợp nhiều tính năng “nặng kí”

Với Cửu Âm Truyền Kỳ, người chơi phải đầu tư khá nhiều công sức cũng như trí tuệ để có thể nâng cấp sức mạnh bản thân. Điều đó là hiển nhiên khi game được kế thừa hệ thống võ học, nội công và kinh mạch đồ sộ từ Cửu Âm Chân Kinh, tạo ra sự phong phú trong con đường tu luyện của mỗi cá nhân trong game.

cuu-am-truyen-ky-19

(Hình ảnh trong Cửu Âm Truyền Kỳ)

Ngoài ra, CATK còn mạnh bạo phát triển yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc trong hệ thống ngũ đại môn phái và hệ thống trang bị. Sau thời kì
thử nghiệm, đây là một trong những điều được game thủ đánh giá cao nhất ở CATK, bởi không có nhiều tựa game, kể cả client xây dựng thành công hệ thống ngũ hành.

Một điểm đặc biệt khác của Cửu Âm Truyền Kỳ đó chính là việc phát triển yếu tố cộng đồng, gắn kết người chơi trong các nhiệm vụ khác nhau. Khi tham gia game, người chơi bắt buộc phải tham gia bang hội, đội nhóm để có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách suôn sẻ. Bên cạnh đó, một cộng đồng vững mạnh và kết đoàn
có thể mang lại cho họ nhiều cảm xúc, trải nghiệm đặc biệt khó quên – như những hồi ức họ đã trải qua với những tựa game kinh điển một thời.

cuu-am-truyen-ky-20

(Hình ảnh trong Cửu Âm Truyền Kỳ)

Sau thời kì
thử nghiệm và hoàn thiện dựa trên những đóng góp quý báu của người chơi, Cửu Âm Truyền Kỳ đã sẵn sàng bước vào giai đoạn Closed Beta vào 10h00 ngày 08/09. Chính bạn sẽ là người trải nghiệm và kiểm chứng những đánh giá trên đây về tựa game này.

Cập nhật những thông suốt tin tiếp theo của Cửu Âm Truyền Kỳ tại:

  • Homepage: http://cuuamtruyenky.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Để lại một trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây